Phản ứng của Pep khi Kane đầu quân Bayern Munich

BongDa.com.vn HLV Pep Guardiola có những chia sẻ sau thông tin Bayern Munich chốt xong thương vụ Harry Kane.

Tối qua (11/08, giờ Việt Nam), mạng xã hội dậy sóng khi David Ornstein thông báo Bayern Munich đã đạt thỏa thuận với Tottenham Hotspur về thương vụ Harry Kane. Một đề xuất trị giá hơn 100 triệu euro từ Bayern đã thuyết phục Tottenham chấp nhận chia tay chân sút vĩ đại nhất CLB.

Phản ứng của Pep khi Kane đầu quân Bayern Munich - Bóng Đá

 Pep đánh giá rất cao tài năng của Kane.

Khi được hỏi về việc Kane gia nhập Bayern, Pep Guardiola cho hay: Mọi người đều biết Kane có thể mang lại những gì. Chỉ cần nhìn vào cậu ấy và xem cậu ấy giỏi như thế nào. Cậu ấy sở hữu những phẩm chất tuyệt vời và là một tiền đạo hàng đầu.

Chân phải, chân trái, đánh đầu, kiến tạo đẳng cấp, nổ súng liên tục. Một tiền đạo xuất sắc đã thể hiện điều đó trong nhiều, rất nhiều năm. Chỉ mỗi Alan Shearer dẫn trước cậu ấy với tư cách là tay săn bàn hàng đầu của Premier League, 1 cầu thủ xuất chúng.”

Ở diễn biến mới nhất, ký giả Fabrizio Romano xác nhận Bayern đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ Kane với tổng chi phí lên đến 120 triệu euro. Chân sút người Anh sẽ kiểm tra y tế trong hôm nay.

Được biết, hợp đồng giữa Kane với Bayern sẽ có thời hạn 4 năm. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, chân sút người Anh sẽ kịp tham dự trận tranh Siêu cúp Đức với RB Leipzig, diễn ra vào rạng sáng ngày 13/08 (giờ Việt Nam).


HLV Pep Guardiola đã có những chia sẻ sau khi thông tin Bayern Munich chốt xong thương vụ Harry Kane được công bố. Theo đó, Bayern đã đạt thỏa thuận với Tottenham Hotspur về việc chiêu mộ tiền đạo người Anh này với một đề xuất trị giá hơn 100 triệu euro. Pep Guardiola đã đánh giá rất cao tài năng của Kane và cho biết cậu ấy sở hữu những phẩm chất tuyệt vời và là một tiền đạo hàng đầu. Pep cũng nhấn mạnh về khả năng của Kane trong việc sút bóng bằng cả chân phải, chân trái và đánh đầu, cùng với khả năng kiến tạo và nổ súng liên tục. Pep Guardiola cũng đã đánh giá Alan Shearer là tay săn bàn hàng đầu của Premier League, nhưng Kane chỉ kém anh ta một chút. Trong diễn biến mới nhất, Bayern đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ Kane với tổng chi phí lên đến 120 triệu euro. Kane sẽ kiểm tra y tế trong hôm nay và nếu mọi chuyện thuận lợi, anh sẽ kịp tham dự trận tranh Siêu cúp Đức với RB Leipzig vào rạng sáng ngày 13/08.

Source link

2023-10-31 05:24:25

#Phản #ứng #của #Pep #khi #Kane #đầu #quân #Bayern #Munich

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$