Pep Guardiola hé lộ kế hoạch đánh bại PSG


Pep Guardiola hé lộ kế hoạch đánh bại PSG

Với thắng lợi 2-1 trên đất Pháp ở trận lượt đi, Man City đang nắm trong tay lợi thế không nhỏ. Dù sao, Pep Guardiola vẫn đặc biệt cẩn trọng trước sức mạnh của PSG trước trận lượt về tại sân nhà Etihad.

Pep Guardiola hé lộ kế hoạch đánh bại PSG - Bóng Đá

 Guardiola rất cẩn trọng trước sức mạnh của PSG.

“Trận đấu này giống như khi bạn thi đấu với Madrid, Chelsea, Barcelona hoặc các câu lạc bộ lớn khác ở châu Âu. Chúng tôi sẽ cố gắng giảm thiểu những nguy hiểm”, Guardiola nói trong buổi phỏng vấn trước trận.

“Tôi không muốn nói quá nhiều về điều đó vì tôi biết họ có thể thay đổi chiến thuật, bởi huấn luyện viên của họ – Mauricio Pochettino – rất thông minh. Chúng tôi chỉ có thể tập trung vào bản thân. Bạn phải tấn công tốt và kiên nhẫn, ghi bàn và cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu này.”

Guardiola cũng đề cập đến việc tìm cách khiến 2 chân sút lợi hại của PSG là Neymar và Kylian Mbappé ‘im tiếng’ trong cuộc so tài vào rạng sáng mai.

Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm: “Theo tôi, họ đã chơi tốt ở trận lượt đi; trong hiệp một, họ đã rất đặc biệt. Bạn có muốn đánh giá họ vì PSG đã thua? Họ sẽ chơi tốt vào ngày mai, và tôi nghĩ họ cũng đã chơi tốt ở trận lượt đi. Chúng tôi sẽ cố gắng ngăn cản họ.”

Pep Guardiola hướng đến trận đấu với PSG:

 


Trước trận lượt về với PSG, HLV Pep Guardiola của Man City đã hé lộ kế hoạch để đánh bại đối thủ. Dù đã giành chiến thắng 2-1 ở trận lượt đi, nhưng Guardiola vẫn cảnh giác với sức mạnh của PSG. Ông cho biết trận đấu này giống như khi gặp các đội bóng lớn khác như Madrid, Chelsea hay Barcelona. Guardiola muốn giảm thiểu nguy hiểm và tập trung vào bản thân đội bóng. Ông cũng nhấn mạnh về việc ngăn chặn Neymar và Mbappé, hai cầu thủ nguy hiểm của PSG, để tạo điều kiện thuận lợi cho Man City. Guardiola tin rằng PSG đã chơi tốt ở trận lượt đi và sẽ chơi tốt ở trận lượt về, vì vậy Man City phải cố gắng ngăn chặn họ. HLV người Tây Ban Nha này đặc biệt cẩn trọng với HLV Mauricio Pochettino của PSG, vì ông cho rằng Pochettino rất thông minh và có thể thay đổi chiến thuật. Trận đấu giữa Man City và PSG sẽ diễn ra tại sân nhà Etihad.

Source link

2023-11-08 04:59:34

#Pep #Guardiola #hé #lộ #kế #hoạch #đánh #bại #PSG

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$