Pep bỏ ngỏ khả năng chia tay ‘báu vật’ 21 tuổi


Pep bỏ ngỏ khả năng chia tay ‘báu vật’ 21 tuổi

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Tây Ban Nha lần đầu lên tiếng làm rõ tương lai của tài năng trẻ Cole Palmer.

Trong nỗ lực nâng cấp hàng công, West Ham đang đặt Cole Palmer vào tầm ngắm. Đại diện thành London muốn chiêu mộ cầu thủ 21 tuổi theo dạng cho mượn hoặc mua đứt.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước thềm ra quân EPL 2023/2024, HLV Pep Guardiola để ngỏ khả năng chia tay Palmer.

“Hôm nay cậu ấy vẫn là cầu thủ Man City, còn chuyện tương lai thì tôi không biết.

Pep bỏ ngỏ khả năng chia tay

 Pep bỏ ngỏ khả năng chia tay ‘báu vật’ 21 tuổi.

Tôi hiểu rằng cậu ấy muốn ra sân nhiều hơn so với mùa trước, tôi hiểu điều đó. Riyad [Mahrez] đã ra đi nên để lại một khoảng trống ở đó.

Tôi không thể nói bất cứ điều gì vì tất cả các cầu thủ đều có rất nhiều khát khao. Nhưng quyết định cuối cùng thuộc về BLĐ. Nếu bạn muốn rời khỏi đây, không sao cả. Nhưng bạn phải tuân theo quyết định của CLB,” chiến lược gia TBN nói về tương lai học trò.

Ngoài Palmer, Man City cũng có nguy cơ chia tay hậu vệ kỳ cựu Kyle Walker. Ngôi sao sinh năm 1990 được cho rằng muốn ra đi, với bến đỗ lý tưởng là Bayern Munich.

Xem thêm:  Emmanuel Petit chỉ trích 2 cầu thủ đến Chelsea vì tiền

Khi được hỏi về chuyện đi hay ở của Walker, Pep cho hay: “Chúng tôi ước rằng cậu ấy ở lại, vì chúng tôi khiến cậu ấy cảm giác như vậy trong một thời gian dài. Còn hiện tại thì không có tin tức gì mới.”

Bảo Bảo | 15:15 11/08/2023


HLV Pep Guardiola đã đưa ra những phát biểu bất ngờ về tương lai của cầu thủ trẻ Cole Palmer. West Ham đang quan tâm đến Palmer và muốn chiêu mộ anh theo dạng cho mượn hoặc mua đứt. Tuy nhiên, Guardiola không thể đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Palmer và cho biết quyết định này thuộc về ban lãnh đạo CLB. Guardiola cũng nhấn mạnh rằng anh hiểu Palmer muốn có nhiều cơ hội ra sân hơn và để lại một khoảng trống sau khi Riyad Mahrez rời CLB. Ngoài ra, Man City cũng đối diện với nguy cơ mất đi hậu vệ Kyle Walker, người được cho là muốn ra đi và có thể chọn Bayern Munich là bến đỗ tiếp theo. Tuy nhiên, Guardiola hy vọng Walker sẽ ở lại CLB và cho biết hiện tại không có thông tin mới về tương lai của anh. Cuối cùng, quyết định cuối cùng về tương lai của cả Palmer và Walker đều thuộc về ban lãnh đạo Man City.

Source link

2023-10-30 22:45:10

#Pep #bỏ #ngỏ #khả #năng #chia #tay #báu #vật #tuổi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$