Pedri bị đạp mắt cá, Barca phẫn nộ

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Football Espana, Barcelona cảm thấy phẫn nộ vì một pha bóng gây nguy hiểm cho Pedri.

Barcelona đã vượt qua Alaves với tỷ số 2-1 một cách kém thuyết phục sau khi tạo ra một màn trình diễn khiến HLV Xavi Hernandez và người hâm mộ phải đặt câu hỏi.

Một điểm tích cực cho Barcelona là Pedri đã tái xuất. Anh có lần đầu tiên đá chính cho CLB chủ quản kể từ giữa tháng 8. Sau 84 ngày dưỡng thương, cầu thủ Tây Ban Nha mới tìm thấy đủ thể trạng để bắt đầu trong đội hình xuất phát.

Barcelona left furious as studs-up challenge on Pedri goes unpunished during Alaves victory - Bóng Đá

 Pedri bị Duarte đạp vào mắt cá.

Pedri hẳn cảm thấy may mắn vì bản thân không dính chấn thương nặng để rồi rời sân trong lo lắng. Theo đó, anh nhận cú đạp bóng nguy hiểm đến từ Ruben Duarte của Alaves. Duarte đã dẫm lên mắt cá chân của Pedri, điều mà Barcelona cảm thấy xứng đáng phải nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, cầu thủ 28 tuổi chỉ nhận thẻ vàng do VAR đồng ý với quyết định trên sân.

Dù có phải là thẻ đỏ dành cho Duarte hay không thì điều may mắn cho Barcelona là Pedri vẫn ổn sau tình huống. Cầu thủ 20 tuổi này đã chơi 81 phút và do chưa được ĐT Tây Ban Nha triệu tập nên giờ anh có thể nghỉ ngơi trong hai tuần tới.


Theo trích dẫn từ Football Espana, Barcelona đã tỏ ra phẫn nộ vì một tình huống bóng gây nguy hiểm cho Pedri trong trận đấu với Alaves. Barcelona đã giành chiến thắng 2-1 trước Alaves, nhưng màn trình diễn của đội bóng khiến HLV Xavi Hernandez và người hâm mộ lo lắng. Trong trận đấu này, Pedri đã trở lại đá chính sau 84 ngày dưỡng thương.

Tuy nhiên, Pedri đã gặp phải một pha vào bóng nguy hiểm từ Ruben Duarte của Alaves. Duarte đã dẫm lên mắt cá chân của Pedri, điều mà Barcelona cho rằng xứng đáng nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, Duarte chỉ bị rút thẻ vàng sau khi VAR đồng ý với quyết định trên sân.

Dù có phải là thẻ đỏ dành cho Duarte hay không, điều may mắn cho Barcelona là Pedri không gặp chấn thương nặng và đã hoàn thành 81 phút thi đấu. Hiện tại, Pedri chưa được triệu tập vào ĐT Tây Ban Nha và có thể nghỉ ngơi trong hai tuần tới.

Source link

2023-11-14 08:16:43

#Pedri #bị #đạp #mắt #cá #Barca #phẫn #nộ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$