Onana bị fan chỉ trích sau pha xử lý ngớ ngẩn

BongDa.com.vn The Sun tổng hợp phản ứng của người hâm mộ về pha để thủng lưới ngay phút thứ 2 của Andre Onana.

Trong pha phản công đầu trận, Taiwo Awoniyi đã vượt qua hàng thủ Man Utd ở giữa sân rồi dốc bóng đối mặt với thủ thành Andre Onana. Và thay vì giữ bình tĩnh, tân binh người Cameroon lại tỏ ra lúng túng rồi mất thăng bằng ngã về phía sau. Điều này tạo điều kiện cho chân sút Nottingham dễ dàng ghi bàn ở ngay phút thứ 2.

Man Utd tiếp tục để đối thủ nâng tỷ số lên 2-0 chỉ trong 4 phút, nhưng họ đã vùng dậy kịp thời để giành chiến thắng ngược dòng 3-2 chung cuộc tại Old Trafford. Sau trận đấu, Onana đã nhận về không ít lời chỉ trích từ fan hâm mộ. Dưới đây, The Sun tổng hợp một số bình luận của khán giả dành cho người gác đền 27 tuổi trên Twitter.

Phản ứng của fan hâm mộ với Onana - Bóng Đá

 Onana có pha tự ngã khiến các CĐV không hài lòng.

Một fan hâm mộ mở đầu: Onana muốn bay lên để ngăn cản Awoniyi ghi bàn…”

CĐV khác tiếp lời: “Onana đang giết tôi.”

Khán giả tiếp theo châm chọc: “Anh ấy nói ‘Đã đến lúc nghỉ ngơi’.”

Người khác đáp lại: “Anh ta đang tập yoga.”

Fan trước đó ngán ngẩm: “Bản nâng cấp của De Gea đây sao.”

Sau khởi đầu ấn tượng, cựu sao Inter đang thể hiện sự bất ổn thời gian gần đây trong khung gỗ Man Utd. Rõ ràng Onana cần chấn chỉnh lại bản thân trước khi những điều tệ hơn xảy ra.


Sau pha để thủng lưới ngay phút thứ 2 của Andre Onana, người hâm mộ đã có nhiều phản ứng trái chiều. Trong pha tấn công đầu trận, Taiwo Awoniyi đã vượt qua hàng thủ Man Utd và đối mặt với thủ thành Onana. Tuy nhiên, Onana đã lúng túng và ngã sau khi Awoniyi dốc bóng. Điều này đã tạo điều kiện cho chân sút Nottingham ghi bàn ở phút thứ 2.

Sau pha mất bóng này, Man Utd đã để đối thủ nâng tỷ số lên 2-0 chỉ trong 4 phút. Tuy nhiên, họ đã vùng dậy và giành chiến thắng ngược dòng 3-2 tại Old Trafford.

Sau trận đấu, Onana đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ fan hâm mộ trên Twitter. Một số bình luận của khán giả gồm: “Onana muốn bay lên để ngăn cản Awoniyi ghi bàn”, “Onana đang giết tôi”, “Anh ấy nói ‘Đã đến lúc nghỉ ngơi'”, “Anh ta đang tập yoga”, “Bản nâng cấp của De Gea đây sao”.

Sau khởi đầu ấn tượng, Onana đang thể hiện sự bất ổn trong thời gian gần đây trong khung gỗ Man Utd. Người hâm mộ hy vọng Onana sẽ chấn chỉnh và cải thiện phong độ của mình.

Source link

2023-11-12 18:31:12

#Onana #bị #fan #chỉ #trích #sau #pha #xử #lý #ngớ #ngẩn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$