Nketiah mô tả siêu phẩm của đồng đội là ‘quá ảo’

BongDa.com.vn Trên TNT Sports, tiền đạo Eddie Nketiah mô tả bàn thắng của Bukayo Saka vào lưới Nottingham Forest thực sự ‘ảo’.

 

Phút 32 của trận đấu, Bukayo Saka có một tình huống đi bóng táo bạo ở khu vực trước vòng 16m50 của Nottingham Forest. Thay vì một pha chuyền bóng sang cánh theo bài, cầu thủ này đã cứa lòng vào góc xa để nâng tỷ số lên thành 2-0 cho Arsenal. 

‘Unreal’: Eddie Nketiah blown away by 21-year-old Arsenal player vs Forest today - Bóng Đá

 Saka tung cú sút khó tin để nâng tỷ số lên thành 2-0.

Tiền đạo Eddie Nketiah sau trận đấu chia sẻ với TNT Sports rằng:(Bàn thắng) thực sự ảo. Chúng tôi biết cậu ấy có những phẩm chất như vậy. Chúng tôi thực sự vui khi có cậu ấy trong đội hình và chúng tôi hài lòng khi có được chiến thắng và giúp cậu ấy tỏa sáng”.

Ngoài bàn thắng của Saka, pha mở tỷ số của Pháo thủ cũng rất đáng xem. Tình huống đó bắt đầu từ pha xoay compa để kiến tạo của Gabriel Martinelli bên cánh trái. Hàng thủ Nottingham Forest đã hoàn toàn bị bất ngờ và sau đó Nketiah đã chớp thời cơ để tung cú sút búa bổ hạ gục thủ thành Matt Turner. 

Tuy nhiên, trận thắng của Arsenal vẫn bị một điểm trừ khi họ không giữ được sạch lưới. Trong những phút cuối trận, hàng thủ dâng cao của Pháo thủ đã bị Taiwo Awoniyi trừng phạt.


Tiền đạo Eddie Nketiah đã mô tả bàn thắng của đồng đội Bukayo Saka vào lưới Nottingham Forest là “ảo” trên TNT Sports. Trong phút 32 của trận đấu, Bukayo Saka đã có một pha đi bóng táo bạo và cứa lòng vào góc xa để nâng tỷ số lên thành 2-0 cho Arsenal. Eddie Nketiah sau trận đấu chia sẻ rằng anh cảm thấy bàn thắng của Saka thực sự ảo và rất vui khi có cậu ấy trong đội hình. Ngoài ra, trận thắng của Arsenal còn được khám phá qua pha mở tỷ số của Gabriel Martinelli và pha ghi bàn của Nketiah sau đó. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của trận đấu là Arsenal không giữ được sạch lưới khi hàng thủ bị Taiwo Awoniyi của Nottingham Forest ghi bàn vào những phút cuối trận.

Source link

2023-11-01 07:18:47

#Nketiah #mô #tả #siêu #phẩm #của #đồng #đội #là #quá #ảo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$