Nhìn “viện binh” của Chelsea, mới thấy Pochettino đã đúng


Nhìn “viện binh” của Chelsea, mới thấy Pochettino đã đúng

- Bóng Đá

 Cuối tuần qua, Premier League đã chứng kiến một cuộc thư hùng “rực lửa” diễn ra giữa Chelsea và Manchester City. 

Nội dung bài viết:

- Bóng Đá

 Có thể nói, hai đội đã mang đến một trận đấu hấp dẫn hơn cả sự kỳ vọng đến từ người hâm mộ, đặc biệt là màn thể hiện của Chelsea. 

- Bóng Đá

 Trái với hầu hết nhận định, thầy trò HLV Mauricio Pochettino đã đủ sức chơi đôi công với The Citizens, và thậm chí còn có khoảnh khắc vượt lên dẫn trước. 

- Bóng Đá

 Chung cuộc, có thể nói hai đội đã cầm chân nhau trong trận đấu hấp dẫn nhất Premier League mùa này, khi có đến 8 bàn thắng được ghi.

- Bóng Đá

 Bên phía Chelsea, hầu hết những nhân tố chủ chốt của The Blues đều có một màn trình diễn ấn tượng, điển hình như trường hợp của Reece James. 

- Bóng Đá

 Đây mới là lần thứ hai ngôi sao người Anh đá chính tại Premier League kể từ thời điểm trở lại sau chấn thương, nhưng anh đã nhanh chóng cho thấy hình ảnh của một hậu vệ cánh hàng đầu. 

- Bóng Đá

 Trước Man City, James để lại dấu ấn mạnh mẽ với tình huống kiến tạo, giúp Raheem Sterling nâng tỷ số lên thành 2-1 cho Chelsea.

- Bóng Đá

 Số liệu từ Fotmob cho thấy, trong khoảng 64 phút góp mặt trên sân, ngôi sao 23 tuổi có cho mình 2 pha dứt điểm, 2 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn, 3 đường chuyền vượt tuyến đúng địa chỉ và 6 lần thắng tranh chấp tay đôi. 

- Bóng Đá

 Theo Mozo Football, James có tổng cộng 5/6 tình huống tắc bóng chính xác trước Man City, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác của cả hai đội. 

- Bóng Đá

 Với điểm số 7.4, James là hậu vệ được Fotmob chấm điểm cao nhất trong trận đấu này. Rõ ràng, Pochettino đã hoàn toàn đúng đắn khi khẳng định sự trở lại của James sẽ mang đến một cú hích lớn cho The Blues.


Trận đấu giữa Chelsea và Manchester City đã chứng kiến màn thể hiện ấn tượng của đội chủ nhà. Dù không được đánh giá cao, nhưng Chelsea đã chơi đôi công với Manchester City và thậm chí vượt lên dẫn trước. Trận đấu này cũng đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Reece James, ngôi sao người Anh đã có màn trình diễn xuất sắc. Anh đã có 2 pha dứt điểm, 2 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn, 3 đường chuyền vượt tuyến đúng địa chỉ và 6 lần thắng tranh chấp tay đôi. Thống kê từ Fotmob cho thấy, James có tổng cộng 5/6 tình huống tắc bóng chính xác trước Man City, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác của cả hai đội. Với điểm số 7.4, James là hậu vệ được chấm điểm cao nhất trong trận đấu này. Điều này cho thấy HLV Pochettino đã đúng khi tin tưởng vào sự trở lại của James và rằng anh sẽ mang đến sự cải thiện lớn cho Chelsea. Trận đấu giữa Chelsea và Manchester City đã mang lại nhiều cảm xúc hấp dẫn cho người hâm mộ và chứng kiến sự tỏa sáng của Reece James.

Source link

2023-11-14 23:20:18

#Nhìn #viện #binh #của #Chelsea #mới #thấy #Pochettino #đã #đúng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$