Nhanh như chớp, cựu sao M.U xé toạc hàng thủ Arsenal

BongDa.com.vn Nottingham Forest thua trận, song Anthony Elanga có màn trình diễn ấn tượng dù chỉ vào sân 10 phút.

 

Arsenal tiếp đón Nottingham Forest trên sân nhà Emirates trong trận mở màn Premier League 2023/24. Pháo thủ tỏ ra vượt trội so với đội khách và họ cụ thể hóa điều đó bằng 2 bàn thắng được ghi do công của Eddie Nketiah và Bukayo Saka.

Trong thế không còn gì để mất, Forest vùng lên mạnh mẽ. Dù vậy, chỉ đến khi Anthony Elanga vào sân, đội khách mới có được những pha lên bóng sáng nước.

Anthony Elanga is RAPID ⚡ - Bóng Đá

 Pha bóng chất lượng của Elanga.

Phút 82, đúng 2 phút ngay khi vào sân, cựu sao Man Utd có pha bứt tốc mạnh mẽ bên cánh trái. Hầu như cả hàng thủ Arsenal đều không thể theo kịp tốc độ của cầu thủ người Thụy Điển.

Sau khi xâm nhập được vào vùng cấm, Elanga kiến tạo như đặt để Taiwo Awoniyi rút ngắn cách biệt xuống còn 1-2.

Forest không thể có điểm ra về, song Elanga có màn trình diễn chất lượng. Thống kê từ Statman Dave cho thấy, trong hơn 10 phút góp mặt, Elanga có 2 đường chuyền mở ra cơ hội, thắng 100% tranh chấp tay đôi và có một kiến tạo.

Với những gì đã thể hiện, Elanga hứa hẹn có thể đá chính ở trận tới.

Tiểu Lam | 21:03 12/08/2023


Xem thêm:  "Man City không lo lắng về Arsenal vào mùa tới"

Arsenal đã đánh bại Nottingham Forest với tỷ số 2-0 trong trận mở màn Premier League 2023/24. Anthony Elanga được tung vào sân ở phút 82 và đã có một màn trình diễn ấn tượng. Ngay khi vào sân, Elanga đã thể hiện khả năng bứt tốc mạnh mẽ bên cánh trái, khiến hàng thủ Arsenal không thể theo kịp tốc độ của anh. Sau đó, Elanga đã kiến tạo để Taiwo Awoniyi rút ngắn cách biệt xuống còn 1-2. Mặc dù Nottingham Forest không thể giành điểm, nhưng Elanga đã thể hiện một màn trình diễn chất lượng. Trong hơn 10 phút góp mặt trên sân, Elanga đã có 2 đường chuyền mở ra cơ hội, thắng 100% tranh chấp tay đôi và có một kiến tạo. Điều này cho thấy Elanga có thể được đá chính trong trận tới.

Source link

2023-11-01 12:57:55

#Nhanh #như #chớp #cựu #sao #M.U #xé #toạc #hàng #thủ #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$