Newcastle tăm tia ‘đá tảng’ của Barcelona

BongDa.com.vn Theo báo cáo từ SPORT, Chích chòe xem xét kế hoạch ký hợp đồng với hậu vệ người Đan Mạch vào tháng Một.

Theo báo cáo từ SPORT, Newcastle United đang để mắt đến hậu vệ Andreas Christensen. Chích chòe mong muốn bổ sung, gia cố sức mạnh hệ thống phòng ngự. Newcastle xem xét kế hoạch ký hợp đồng với Christensen vào tháng Một.

Mùa giải năm nay, hậu vệ người Đan Mạch có 728 phút xỏ giày ra sân ở La Liga, đóng góp một kiến tạo. Christensen đóng vai trò quan trọng nơi hệ thống phòng ngự Barcelona

Quay ngược dòng thời gian, Christensen chia tay Chelsea ở mùa hè 2022, cập bến Barcelona. Dưới thời Xavi Hernandez, hậu vệ 27 tuổi từng bước trở thành mảnh ghép quan trọng nơi hàng phòng ngự Barcelona.

Newcastle United are interested in signing 26-year-old Barcelona defender Andreas Christensen - Bóng Đá

Christensen trong màu áo Barcelona. 

Newcastle có kế hoạch bổ sung thêm trung vệ trong bối cảnh Sven Botman ngồi ngoài bởi chấn thương. HLV Eddie Howe có ít sự lựa chọn nhân sự chất lượng trong tay. Fabian Schar và Jamal Lascelles là bộ đôi trung vệ vào lúc này của Chích chòe.

Christensen nổi lên như mục tiêu chuyển nhượng khả dĩ với Newcastle. Hậu vệ người Đan Mạch hứa hẹn mang đến chất lượng, bổ sung thêm kinh nghiệm chinh chiến dày dạn cho đội bóng nước Anh.

Sau 11 vòng đấu Premier League mùa này, Newcastle United đứng thứ 6 trên BXH, kém bảy điểm so với đội đầu bảng Man City. 


Theo thông tin từ SPORT, Newcastle United đang quan tâm đến hậu vệ Andreas Christensen của Barcelona. Đội bóng Anh muốn cải thiện hàng phòng ngự và đang xem xét ký hợp đồng với cầu thủ người Đan Mạch vào tháng Một tới.

Mùa giải năm nay, Christensen đã chơi tổng cộng 728 phút ở La Liga và có một kiến tạo. Anh đóng vai trò quan trọng trong hàng phòng ngự của Barcelona. Christensen đã chia tay Chelsea vào mùa hè 2022 để gia nhập Barcelona. Dưới sự dẫn dắt của HLV Xavi Hernandez, hậu vệ 27 tuổi dần trở thành mảnh ghép quan trọng trong hàng phòng ngự của đội bóng xứ Catalan.

Newcastle đang lên kế hoạch tìm kiếm một trung vệ mới do Sven Botman dính chấn thương. HLV Eddie Howe hiện đang thiếu sự lựa chọn chất lượng ở vị trí này, với Fabian Schar và Jamal Lascelles là bộ đôi trung vệ hiện tại của đội bóng. Christensen được xem là mục tiêu khả thi cho Newcastle, với kinh nghiệm và chất lượng mà anh có thể mang lại cho đội bóng Anh.

Sau 11 vòng đấu Premier League mùa này, Newcastle United đứng thứ 6 trên BXH, kém 7 điểm so với đội đầu bảng Man City.

Source link

2023-11-08 05:29:25

#Newcastle #tăm #tia #đá #tảng #của #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$