Nagelsmann giải thích lý do gọi tiền đạo vô danh lên tuyển

BongDa.com.vn Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức vừa gây bất ngờ khi triệu tập tiền đạo ít tên tuổi Marvin Ducksch.

Huấn luyện viên Julian Nagelsmann vừa công bố những cái tên được gọi lên “ăn cơm tuyển” ở đợt tập trung tháng 11. Bên cạnh nhiều ngôi sao như Joshua Kimmich hay Leroy Sane còn có Marvin Ducksch, tiền đạo thuộc biên chế Werder Bremen.

- Bóng Đá

 HLV Nagelsmann gây bất ngờ khi triệu tập Marvin Ducksch.

Đây là một lựa chọn tương đối bất ngờ của Julian Nagelsmann dù tiền đạo năm nay 29 tuổi đang chơi tương đối ấn tượng tại Bundesliga mùa này. Sau 11 trận trên mọi đấu trường, Marvin Ducksch ghi được 5 bàn thắng và bỏ túi 3 pha kiến tạo.

Anh ấy có thể mang đến những giá trị, đặc biệt là khi vào sân từ băng ghế dự bị. Anh ấy đã có một khởi đầu mùa giải không dễ dàng nhưng giờ đây lại sở hữu thành tích rất tốt và giúp Bremen ổn định bằng màn trình diễn của mình”, huấn luyện viên người Đức chia sẻ.

Những pha phối hợp của anh ấy rất tốt và anh ấy là một người dứt điểm giỏi. Anh ấy cũng biết rất rõ về Niclas Füllkrug. Đó chắc chắn là một yếu tố khác có thể giúp chúng tôi. Chúng tôi muốn có 2, 3 tiền đạo thực thụ trên đường tới EURO và chúng tôi có nhiều ứng cử viên cho vị trí đó”.  

Xem thêm:  Ngạc nhiên của DFB! Nagelsmann từ chối một cầu thủ Dortmund
- Bóng Đá

 Marvin Ducksch đang gây ấn tượng mạnh ở Bundesliga.

Có thể thấy, Marvin Ducksch chỉ là phương án dự phòng cho Niclas Füllkrug. Tiền đạo sinh năm 1994 dành phần lớn sự nghiệp ở giải hạng hai. 2 năm trước, anh đóng vai trò quan trọng trong hành trình lên chơi tại Bundesliga của Werder Bremen.

Huy Trưởng | 07:27 11/11/2023


Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức, Julian Nagelsmann, đã gây bất ngờ khi triệu tập tiền đạo ít tên tuổi Marvin Ducksch từ Werder Bremen. Đây là một lựa chọn tương đối bất ngờ của Nagelsmann dù tiền đạo 29 tuổi đang chơi tương đối ấn tượng tại Bundesliga mùa này. Sau 11 trận trên mọi đấu trường, Marvin Ducksch ghi được 5 bàn thắng và bỏ túi 3 pha kiến tạo.

Nagelsmann cho biết: “Anh ấy có thể mang đến những giá trị, đặc biệt là khi vào sân từ băng ghế dự bị. Anh ấy đã có một khởi đầu mùa giải không dễ dàng nhưng giờ đây lại sở hữu thành tích rất tốt và giúp Bremen ổn định bằng màn trình diễn của mình.” Ông cũng khen ngợi khả năng phối hợp và dứt điểm của Ducksch, đồng thời cho biết anh ấy có sự hiểu biết rõ ràng với Niclas Füllkrug. Điều này cho thấy Ducksch chỉ là phương án dự phòng cho Füllkrug trong kế hoạch của Nagelsmann trên đường tới EURO.

Source link

2023-11-12 04:14:21

#Nagelsmann #giải #thích #lý #gọi #tiền #đạo #vô #danh #lên #tuyển

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$