Mục tiêu 50 triệu bảng gật đầu với Liverpool, Arsenal xem như hết cửa

BongDa.com.vn Theo nhà báo Florian Plettenberg của Sky Sports, Liverpool đang nhắm đến Romeo Lavia như một người thay thế Jordan Henderson.

 

Tiền vệ Romeo Lavia đang là một cái tên khá được chú ý trên thị trường chuyển nhượng thời gian gần đây. Nhà báo Florian Plettenberg của Sky Sports mới đây đã có những thông tin cập nhật về thương vụ này. 

Liverpool target has agreed terms – and wants Reds over Arsenal - Bóng Đá

 Lavia muốn chuyển đến Liverpool.

Trên Twitter, Plettenberg cho biết: “Hãy hiểu rằng [Liverpool] là ứng viên được yêu thích nhất hiện nay! Lavia muốn gia nhập Liverpool và đã bật đèn xanh!”

Plettenberg nói rằng Southampton định giá siêu sao tuổi teen của họ vào khoảng 50 triệu bảng. Tuy nhiên, nhà báo người Bỉ Sacha Tavolieri cho rằng các đề nghị sẽ bắt đầu từ mốc 35 triệu bảng. Liverpool hiện đang muốn mang về Lavia khi Jordan Henderson sắp chia tay đội bóng. 

“Tiền vệ người Bỉ vừa đồng ý về các điều khoản cá nhân [với Liverpool],” Tavolieri chia sẻ trên Twitter. “Romeo Lavia đang đợi tín hiệu đèn xanh từ ban lãnh đạo [Liverpool] và hơi khó chịu vì thương vụ đang kéo dài. Anh muốn chuyển đi ngay bây giờ”.

Football Insider đã tiết lộ vào tuần trước rằng Arsenal cũng đang muốn chiêu mộ Lavia. Tuy nhiên, thương vụ này phụ thuộc nhiều vào tương lai của tiền vệ Thomas Partey. Hiện Lavia được Transfermarkt định giá ở mức 32 triệu euro.


Theo nhà báo Florian Plettenberg của Sky Sports, Liverpool đang nhắm đến tiền vệ Romeo Lavia như một người thay thế cho Jordan Henderson. Lavia hiện đang là một cái tên khá được chú ý trên thị trường chuyển nhượng. Plettenberg cho biết Lavia muốn gia nhập Liverpool và đã bật đèn xanh cho thương vụ này. Southampton định giá Lavia vào khoảng 50 triệu bảng, nhưng nhà báo người Bỉ Sacha Tavolieri cho rằng các đề nghị sẽ bắt đầu từ mốc 35 triệu bảng.

Liverpool muốn mang về Lavia khi Henderson sắp chia tay đội bóng. Tavolieri chia sẻ trên Twitter rằng Lavia đã đồng ý về các điều khoản cá nhân với Liverpool và đang đợi tín hiệu đèn xanh từ ban lãnh đạo. Lavia muốn chuyển đi ngay bây giờ. Trước đó, Football Insider tiết lộ rằng Arsenal cũng đang muốn chiêu mộ Lavia, nhưng thương vụ này phụ thuộc nhiều vào tương lai của tiền vệ Thomas Partey. Hiện Lavia được Transfermarkt định giá ở mức 32 triệu euro.

Source link

2023-11-14 05:57:50

#Mục #tiêu #triệu #bảng #gật #đầu #với #Liverpool #Arsenal #xem #như #hết #cửa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$