Mourinho “ngạo nghễ” phản pháo Sarri trước trận Derby thành Rome


Mourinho “ngạo nghễ” phản pháo Sarri trước trận Derby thành Rome

Trước trận Derby della Capitale cuối tuần này, huấn luyện viên Maurizio Sarri đã đưa ra những lời châm chọc hướng về phía Jose Mourinho. Ông cho rằng trong khi Lazio phải căng sức đá với Feyenoord tại Champions League thì AS Roma sẽ chơi “một trận giao hữu” với Slavia Praha ở Europa League.

- Bóng Đá

 Jose Mourinho ngay lập tức đáp trả người đồng nghiệp Maurizio Sarri.

Huấn luyện viên Jose Mourinho đương nhiên không thể ngồi yên. Nhà cầm quân 60 tuổi ngay lập tức đáp trả người đồng nghiệp trong một buổi phỏng vấn mới đây. Ông cũng nhân cơ hội khoe số danh hiệu mình từng giành được trong quá khứ.

Trận đấu lớn nhất trong đời luôn là trận đấu tiếp theo đối với tôi. Kể từ khi tôi bắt đầu làm huấn luyện viên chuyên nghiệp, mọi chuyện đã như vậy. Tôi nghĩ rằng nếu ai đó cảm thấy bị xúc phạm về nhận xét đó thì đó là Slavia Praha chứ không phải tôi”.

- Bóng Đá

 Hai huấn luyện viên sẽ đối đầu nhau cuối tuần này.

Có vẻ như ông ấy nói Slavia không có đẳng cấp. Tôi luôn tôn trọng đối thủ của mình. Có lẽ đây là điểm khác biệt giữa một huấn luyện viên đã giành được 26 danh hiệu và một huấn luyện viên khác gần như không giành được gì. Nó nằm ở tâm lý”.


Trước trận Derby della Capitale cuối tuần này, huấn luyện viên Maurizio Sarri đã châm chọc Jose Mourinho bằng cách cho rằng AS Roma sẽ chơi “một trận giao hữu” với Slavia Praha ở Europa League trong khi Lazio phải căng sức đá với Feyenoord tại Champions League. Jose Mourinho đã phản pháo ngay lập tức bằng cách khoe số danh hiệu mình từng giành được và cho rằng nhận xét của Sarri là xúc phạm đối với Slavia Praha, không phải đối với mình. Hai huấn luyện viên sẽ đối đầu cuối tuần này và Mourinho cho rằng điểm khác biệt giữa họ là tâm lý, với Mourinho đã giành được 26 danh hiệu trong khi Sarri gần như không có danh hiệu nào.

Source link

2023-11-12 11:32:43

#Mourinho #ngạo #nghễ #phản #pháo #Sarri #trước #trận #Derby #thành #Rome

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$