Monaco thừa nhận Man Utd có thể chiêu mộ Fabinho


Monaco thừa nhận Man Utd có thể chiêu mộ Fabinho

Fabinho năm nay 23 tuổi, có thể đá tốt ở khu trung tuyến với khả năng tranh chấp quyết liệt cùng nhãn quan tuyệt vời. Đồng thời, khi cần, Fabinho có thể chơi rất ấn tượng ở vị trí sở trường của anh – hậu vệ phải. Khá dễ hiểu khi ngôi sao người Brazil được sự quan tâm của Man Utd trong mùa Hè 2017.

Monaco thừa nhận Man Utd có thể chiêu mộ Fabinho - Bóng Đá

 Fabinho có thể rời Monaco.

“Fabinho là cầu thủ chủ chốt của chúng tôi, là một cầu thủ rất quan trọng,” Vadim Vasilyev nói với Sky Sports. “Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào cậu ấy. Chúng tôi hạnh phúc khi có thể giữ chân cậu ấy. Tôi nghĩ rằng đây là cầu thủ mà bạn muốn giữ mãi mãi.

Tuy nhiên, Monaco là đội bóng có hình mẫu cụ thể. Đến thời điểm nào đó, khi chúng tôi cảm thấy đúng đắn, chúng tôi sẽ để cho các cầu thủ ra đi, để tiếp tục gặt hái thành công.”

Vasilyev cũng hé lộ về kế hoạch của Monaco trong tháng Giêng: “Bạn không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong kì chuyển nhượng mùa Đông, trừ phi có một điều gì đó đặc biệt khác lạ xảy đến.”

Đầu mùa bóng này, ông Vasilyev cũng làm rõ ràng Monaco là một CLB bán, họ sẽ tập trung đào tạo tài năng trẻ, và mua ngôi sao, rồi bán họ để thu về lợi nhuận. Mùa Hè vừa qua, đội bóng Công quốc đã bán đi 4 cái tên lớn là Bernardo Silva, Benjamin Mendy (đến Manchester City), Tiemoue Bakayoko (đến Chelsea), Valere Germain (đến Marseille). 

Xem thêm:  3 nhân tố nổi bật của ĐT Việt Nam trận thắng Philippines

Lí do Man Utd thèm khát Fabinho:

Minh Tuấn – Thể Thao Việt Nam | 09:00 13/10/2017


CLB Monaco đã thừa nhận rằng Manchester United có thể chiêu mộ tiền vệ Fabinho trong mùa Hè năm nay. Fabinho, 23 tuổi, là một cầu thủ đa năng có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm cũng như hậu vệ phải. Anh có khả năng tranh chấp tốt và có nhãn quan tuyệt vời. Vì thế, Man Utd đã dành sự quan tâm đặc biệt vào anh trong mùa Hè 2017. Tuy nhiên, Monaco đã khẳng định rằng Fabinho là cầu thủ quan trọng và họ muốn giữ chân anh. Tuy nhiên, Monaco cũng đã thừa nhận rằng họ sẽ để cho các cầu thủ ra đi khi cảm thấy đúng thời điểm. Trong tháng Giêng, Monaco không có ý định thay đổi đội hình chuyển nhượng trừ khi có sự kiện đặc biệt xảy ra. Monaco đã công khai rằng họ là một CLB bán, tập trung vào việc đào tạo tài năng trẻ và bán các ngôi sao để kiếm lợi nhuận. Vào mùa Hè vừa qua, Monaco đã bán đi 4 cầu thủ lớn là Bernardo Silva, Benjamin Mendy, Tiemoue Bakayoko và Valere Germain. Man Utd đang thèm khát Fabinho vì những phẩm chất đặc biệt của anh.

Source link

2023-10-30 15:44:25

#Monaco #thừa #nhận #Man #Utd #có #thể #chiêu #mộ #Fabinho

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$