Mikel Arteta: Arsenal đã tự làm khó mình


Mikel Arteta: Arsenal đã tự làm khó mình

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi trang chủ của Arsenal, HLV Mikel Arteta tỏ ra không thực sự hài lòng về màn thể hiện của Pháo thủ.

 

HLV Mikel Arteta khẳng định, Arsenal đã tự làm khó mình khi để Nottingham Forest có được bàn gỡ trong trận thắng vừa qua. Theo Arteta, lẽ ra Pháo thủ nên kết liễu trận đấu sớm hơn và không cho đối phương có bất kỳ hy vọng nào.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Rất khó khăn để giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên, luôn có điều gì đó đặc biệt với nó. Bạn muốn khởi đầu tốt, và chúng tôi đã làm được điều đó một cách thực sự thuyết phục. Mặc dù sau cùng, vì bàn thua đó, chúng tôi đã làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn một chút so với những gì mình nên làm.”

MIKEL ARTETA TOLD HE WAS ‘VERY HARSH’ BY SELLING £8M MAN WHO IS BETTER THAN ARSENAL FIRST-TEAMER - Bóng Đá

 Arteta đòi hỏi nhiều hơn ở các học trò. 

“Chúng tôi đã chiếm ưu thế vượt trội và tạo ra khá nhiều cơ hội. Chúng tôi đã không cho họ bất kỳ hy vọng nào, và đó là điều chúng tôi phải làm, đặc biệt là khi các đội bóng đến đây và có một khối phòng ngự thấp, được tổ chức thực sự tốt.”

“Chúng tôi đã tìm ra hai cách để ghi bàn, và sau đó, lẽ ra chúng tôi nên kết liễu trận đấu sớm hơn để không cho đối thủ bất kỳ hy vọng nào. Đó sẽ là bước tiếp theo.”


HLV Mikel Arteta đã thể hiện sự không hài lòng về màn trình diễn của Arsenal trong trận đấu với Nottingham Forest. Ông cho rằng Arsenal đã tự làm khó mình khi để đối thủ ghi bàn gỡ hòa. Arteta cho rằng đội bóng của ông nên kết liễu trận đấu sớm hơn và không để cho đối phương có bất kỳ hy vọng nào. Ông nhấn mạnh rằng rất khó để giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên và rằng đội bóng cần làm tốt hơn để không làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

Arteta cũng đòi hỏi nhiều hơn từ các cầu thủ của mình. Ông cho biết Arsenal đã tạo ra nhiều cơ hội và không để cho đối thủ có bất kỳ hy vọng nào. Tuy nhiên, đội bóng cần phải kết liễu trận đấu sớm hơn để không cho đối thủ có cơ hội. Arteta cho biết đó là bước tiếp theo mà đội bóng cần phải làm.

Trong trận đấu với Nottingham Forest, Arsenal đã chiếm ưu thế và tạo ra nhiều cơ hội. Tuy nhiên, đội bóng không thể kết liễu trận đấu sớm hơn và để đối thủ ghi bàn gỡ hòa. Arteta hy vọng đội bóng sẽ làm tốt hơn ở những trận đấu tiếp theo.

Source link

2023-10-31 23:18:22

#Mikel #Arteta #Arsenal #đã #tự #làm #khó #mình

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$