Mbappe và Griezmann ‘out trình’ ở ĐT Pháp


Mbappe và Griezmann ‘out trình’ ở ĐT Pháp

Mbappe và Griezmann

 ĐT Pháp trải qua những buổi tập trong đợt tập trung lần này. HLV Didier Deschamps chia nhóm đá tập khi Antoine Griezmann và Kylian Mbappe ở 2 đội khác nhau. 

Nội dung bài viết:

Mbappe và Griezmann

 Nhận đường chuyền như đặt từ đồng đội, Griezmann dễ dàng đưa bóng vào lưới nhỏ với cú sút 1 chạm.

Mbappe và Griezmann

 Sau đó đến lượt Kylian Mbappe thể hiện tài năng của mình. Ngôi sao thuộc biên chế Paris Saint-Germain thoát xuống nhanh hơn bất cứ ai.

Mbappe và Griezmann

 Phía trước khung thành trống, thủ quân ĐT Pháp nhẹ nhàng ghi bàn trên sân tập.

Mbappe và Griezmann

 Không kém cạnh Mbappe, Griezmann lại được đồng đội tin tưởng bằng cú chuyền đẹp mắt.

Mbappe và Griezmann

 Tiền đạo của Atletico Madrid không trụ vững, té ngã trên sân nhưng vẫn kịp dứt điểm thành bàn.

Mbappe và Griezmann

 Mbappe đáp lễ nhanh chóng với cú giật gót kỹ thuật. Anh và Griezmann thể hiện sự vượt trội so với các đồng đội khi trở thành điểm “hút bóng”.

Mbappe và Griezmann

 Các cầu thủ bên đội thắng trượt cỏ và nhảy cẫng lên để ăn mừng. Có thể nhìn ra phe đội thắng xuất hiện Griezmann và Olivier Giroud.

Mbappe và Griezmann

 Tập thể mặc áo ngoài màu xanh tận hưởng chiến thắng của mình.

Mbappe và Griezmann

 ĐT Pháp đã chính thức giành vé dự EURO 2024 nên 2 trận đấu cuối cùng chỉ mang tính chất thủ tục. Les Bleus sẽ tiếp đón Gibraltar vào ngày 19/11 và có chuyến hành quân đến sân nhà của Hy Lạp vào ngày 22/11. Deschamps có thể tận dụng 2 trận đấu này để thử nghiệm đội hình và trao cơ hội cho những cái tên ít được trọng dụng suốt thời gian vừa qua.


Trong buổi tập của ĐT Pháp lần này, HLV Didier Deschamps đã chia nhóm đá tập cho Antoine Griezmann và Kylian Mbappe ở hai đội khác nhau. Griezmann đã thể hiện tài năng của mình bằng cú sút 1 chạm đưa bóng vào lưới nhỏ. Trong khi đó, Mbappe đã cho thấy sự nhanh nhẹn của mình và ghi bàn nhẹ nhàng trước khung thành trống. Cả hai cầu thủ này đã thể hiện sự vượt trội so với các đồng đội và trở thành điểm “hút bóng”.

Sau buổi tập, các cầu thủ bên đội thắng đã ăn mừng chiến thắng và có thể nhìn thấy Griezmann và Olivier Giroud. ĐT Pháp đã chính thức giành vé dự EURO 2024, vì vậy hai trận đấu cuối cùng chỉ mang tính chất thủ tục. Deschamps có thể tận dụng hai trận đấu này để thử nghiệm đội hình và trao cơ hội cho những cầu thủ ít được trọng dụng trước đó.

Tuy nhiên, không có sự đề cập đến việc chia nhóm đá tập của Griezmann và Mbappe là có ý đồ gì đặc biệt từ HLV Deschamps. Có thể đây chỉ là một phần trong quá trình tập luyện thông thường và không có ý nghĩa đáng kể.

Source link

2023-11-16 09:20:35

#Mbappe #và #Griezmann #trình #ở #ĐT #Pháp

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$