Mất Pogba, Juve ký gấp trò cưng Simeone

BongDa.com.vn Theo nguồn tin từ Football Italia, ngôi sao người Argentina đang trở thành mục tiêu được Bà đầm già săn đón.

Atletico Madrid đang thể hiện phong độ ổn định ở mùa giải năm nay và vì vậy, họ hoàn toàn tự tin về khả năng cạnh tranh danh hiệu. Tuy nhiên đội chủ sân Wanda Metropolitano sẽ cần phải dè chừng việc các trụ cột ra đi trong giai đoạn tháng Giêng trong bối cảnh nhiều đội bóng lớn nhắm đến ngôi sao của họ.

Thời gian gần đây, truyền thông liên tục đăng tải thông tin cho rằng Rodrigo de Paul đang được Juventus liên hệ.

Juventus and Milan hoping to bring World Cup winner back to Serie A ( Rodrigo De Paul) - Bóng Đá

 De Paul nằm trong tầm ngắm Juve.

Đại diện Serie A mất Paul Pogba và Nicolo Fagioli vì những vấn đề bên ngoài sân cỏ. Chính vì vậy, họ muốn xúc tiến cuộc đàm phán với nhà vô địch World Cup nhằm giải quyết vấn đề nơi tuyến giữa.

Theo Football Italia, Juventus sẽ sắp xếp cuộc gặp với người đại diện của de Paul, Augustin Jimenez vào tháng 12. Họ muốn thực hiện một thương vụ cho mượn với điều khoản mua đứt.

Về phía Atletico, họ không muốn chia tay Rodrigo, nhưng trong trường hợp bất khả kháng, đại diện La Liga sẽ đưa ra mức phí cao hơn nhiều so với khoản tiền 35 triệu euro từng bỏ ra để sở hữu tiền vệ này. 


Theo thông tin từ Football Italia, tiền vệ người Argentina Rodrigo de Paul đang trở thành mục tiêu theo đuổi của Juventus. Đội bóng Italia muốn đưa cầu thủ này về sân Juventus Stadium để giải quyết vấn đề thiếu nguồn lực ở tuyến giữa sau khi mất Paul Pogba và Nicolo Fagioli vì những vấn đề bên ngoài sân cỏ.

Juventus dự kiến sẽ tổ chức cuộc gặp với người đại diện của de Paul, Augustin Jimenez vào tháng 12. Họ muốn thực hiện một thương vụ cho mượn với điều khoản mua đứt.

Tuy nhiên, Atletico Madrid không muốn chia tay Rodrigo, nhưng trong trường hợp bất khả kháng, đại diện La Liga sẽ đưa ra mức phí cao hơn nhiều so với khoản tiền 35 triệu euro từng bỏ ra để sở hữu tiền vệ này.

Source link

2023-11-11 10:52:39

#Mất #Pogba #Juve #ký #gấp #trò #cưng #Simeone

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$