“Man City đã kiệt sức”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Manchester City, Rodri thừa nhận Chelsea đã gây ra rất nhiều khó khăn cho The Citizens.

Trao đổi sau trận hòa Chelsea, Rodri khẳng định đây là một kết quả thất vọng đối với Manchester City, và toàn đội sẽ nỗ lực sửa chữa sai lầm, tiếp tục thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước. Ngôi sao người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Tôi nghĩ, chúng tôi đã tiến rất gần đến chiến thắng trong trận đấu này, và đó là một sự thất vọng.”

“Đôi khi, chúng tôi có cảm giác rằng chúng tôi không còn là chính mình, nhưng kết quả mà chúng tôi luôn mong muốn vẫn là một chiến thắng. Đó là điều quan trọng, chúng tôi biết mình phải làm gì để đạt được mục tiêu đó.”

Người thắng kẻ thua - Bóng Đá

 Man City đã trải qua 90 phút khó khăn. 

“Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy bản thân. Đôi khi bóng đá là thế, chúng tôi phải tiến về phía trước và sửa một số sai lầm.”

“Là một tập thể, chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau và chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên, tiếp tục nỗ lực.”

“Chúng tôi bước vào loạt trận quốc tế với vị trí đầu bảng, và chúng tôi cần phải sẵn sàng khi trở lại.”

“Thành thật mà nói, chúng tôi cảm thấy kiệt sức, những trận đấu như thế này, với nhịp độ cao.”


Trong cuộc trao đổi với trang web chính thức của Manchester City, Rodri thừa nhận Chelsea đã gây ra rất nhiều khó khăn cho The Citizens. Sau trận hòa Chelsea, Rodri khẳng định đây là một kết quả thất vọng đối với Manchester City, và toàn đội sẽ nỗ lực sửa chữa sai lầm, tiếp tục thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước. Ngôi sao người Tây Ban Nha chia sẻ: “Tôi nghĩ, chúng tôi đã tiến rất gần đến chiến thắng trong trận đấu này, và đó là một sự thất vọng.”

Rodri cũng nói về sự kiệt sức của đội bóng sau những trận đấu với nhịp độ cao: “Thành thật mà nói, chúng tôi cảm thấy kiệt sức, những trận đấu như thế này, với nhịp độ cao.” Tuy nhiên, anh tin rằng đội sẽ tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau và tiến lên, sửa một số sai lầm và tiếp tục nỗ lực. Anh cũng nhấn mạnh rằng Man City cần phải sẵn sàng khi trở lại từ loạt trận quốc tế với vị trí đầu bảng.

Source link

2023-11-13 22:47:31

#Man #City #đã #kiệt #sức

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$