M.U tính gây sốc khi chiêu mộ cựu giám đốc của Liverpool


M.U tính gây sốc khi chiêu mộ cựu giám đốc của Liverpool

BongDa.com.vn Theo The Telegraph, Quỷ đỏ đang chuẩn bị thực hiện một động thái gây sốc với các fan của The Kop.

Manchester United được cho là đang nhắm đến cựu giám đốc thể thao của Liverpool.

Quỷ đỏ đang lên kế hoạch đại tu hoạt động bóng đá của mình sau khi quyền kiểm soát được trao cho Sir Jim Ratcliffe, người đã mua 25% cổ phần của câu lạc bộ. Có một số cái tên giàu kinh nghiệm đang được xem xét cho vai trò giám đốc thể thao của Man United, trong đó có Dan Ashworth của Newcastle.

M.U tính gây sốc khi chiêu mộ cựu GĐTT Liverpol - Bóng Đá

 Ward có hơn 1 thập kỷ ở Liverpool.

Nhưng Julian Ward hiện đã nổi lên như một ứng cử viên bất ngờ cho vị trí giám sát các hoạt động chuyển  nhượng của câu lạc bộ. Theo The Telegraph, việc bổ nhiệm Ward “đã được thảo luận” sau quãng thời gian ấn tượng của ông với đối thủ ở Premier League của Quỷ đỏ, Liverpool.

Julian Ward đã trải qua 11 năm ở Anfield. Ông đóng vai trò là giám đốc thể thao trong những tháng cuối ở Anfield, chiêu mộ những cầu thủ chủ chốt của Liverpool như Luis Diaz và Darwin Nunez.

Nhưng Ward đã khiến Lữ đoàn đỏ choáng váng vào tháng 11 năm 2022 khi tiết lộ rằng ông sẽ từ bỏ vai trò của mình, chỉ vài tháng sau khi kế nhiệm Michael Edwards. Và quyết định này là một đòn giáng mạnh vào CLB chủ sân Anfield, họ đã “sốc” khi ông chính thức ra đi vào tháng 5.

Xem thêm:  Sao Liverpool sẵn sàng thử sức ở vị trí mới

Kể từ đó, Ward đã nhận được lời đề nghị trở thành giám đốc bóng đá của Ajax nhưng ông đã từ chối. Người đàn ông 42 tuổi này không vội quay trở lại, và vẫn còn phải xem liệu cựu giám đốc của Liverpool có quan tâm đến vai trò ở Man United hay không.

Đăng Nguyễn | 08:39 26/12/2023


Bài viết này từ BongDa.com.vn cho biết Manchester United (M.U) đang nhắm đến cựu giám đốc thể thao của Liverpool. Quỷ đỏ đang lên kế hoạch tái cơ cấu hoạt động bóng đá sau khi Sir Jim Ratcliffe đã mua 25% cổ phần của câu lạc bộ. Dan Ashworth của Newcastle cũng là một trong số các ứng viên giàu kinh nghiệm được xem xét cho vị trí giám đốc thể thao của M.U. Tuy nhiên, Julian Ward hiện đang là ứng cử viên bất ngờ cho vị trí giám sát hoạt động chuyển nhượng của câu lạc bộ. Julian Ward đã có hơn 1 thập kỷ ở Liverpool và đóng vai trò là giám đốc thể thao trong những tháng cuối ở đó. Ông đã chiêu mộ những cầu thủ chủ chốt cho Liverpool như Luis Diaz và Darwin Nunez. Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2022, Ward đã tuyên bố từ bỏ vai trò của mình và rời Liverpool vào tháng 5 năm sau đó. Ward đã nhận được lời đề nghị trở thành giám đốc bóng đá của Ajax nhưng đã từ chối. Hiện tại, vẫn chưa rõ rằng cựu giám đốc của Liverpool có quan tâm đến vai trò ở M.U hay không.

Source link

2024-03-07 17:25:06

#M.U #tính #gây #sốc #khi #chiêu #mộ #cựu #giám #đốc #của #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$