M.U lên kế hoạch điên rồ với Cucurella


M.U lên kế hoạch điên rồ với Cucurella

BongDa.com.vn Nhà báo người Pháp, Julien Laurens, tiết lộ kế hoạch của Manchester United dành cho Marc Cucurella.

 

Lúc này, Man Utd muốn bổ sung thêm một hậu vệ trái. Trong bối cảnh Luke Shaw và Tyrell Malacia chấn thương dài hạn, đội chủ sân Old Trafford tiếp cận Marc Cucurella của Chelsea. 

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận Man United đã đạt thỏa thuận với Cucurella về các điều khoản cá nhân. Cầu thủ này đã bật đèn xanh để thương vụ diễn ra.

Được biết, Man Utd đã gửi đề nghị trị giá 2 triệu bảng. Tuy nhiên, Chelsea muốn một con số cao hơn dù chỉ là bản hợp đồng cho mượn, rơi vào khoảng 7 triệu bảng.

Manchester United want to loan Marc Cucurella in time for Arsenal game - Bóng Đá

 Man Utd định cho Cucurella ra mắt ngay trận gặp Arsenal.

Hiện tại, các cuộc đàm phán vẫn tiếp tục diễn ra. Chỉ cần thống nhất mức phí, Cucurella sẽ là người của Man Utd. 

Nhà báo người Pháp, Julien Laurens, khẳng định Man United đang nỗ lực ký hợp đồng với Cucurella để cầu thủ này kịp có mặt trong đội hình thi đấu với Arsenal ở vòng 4 Premier League.

Arsenal không phải là một đối thủ dễ dàng. Việc trao suất đá chính ở vị trí hậu vệ trái trong trận đấu với Arsenal có thể tạo ra áp lực lớn cho Cucurella. Khi ấy, anh sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn Bukayo Saka.

Xem thêm:  Kai Havertz lên tiếng sau bàn thắng đầu tiên cho Arsenal

Càn biết rằng Cucurella cần thời gian để hòa nhập và việc để anh ra sân ở cuộc đụng độ Arsenal rõ ràng là một rủi ro lớn.

Tiểu Lam | 06:48 31/08/2023


Manchester United (M.U) đang có kế hoạch mua hậu vệ trái Marc Cucurella từ Chelsea. Với Luke Shaw và Tyrell Malacia đang chấn thương, M.U muốn bổ sung vào vị trí này. Các cuộc đàm phán đang diễn ra và M.U đã đạt thỏa thuận với Cucurella về các điều khoản cá nhân. Tuy nhiên, Chelsea muốn mức giá cao hơn so với đề nghị ban đầu của M.U.

Mục tiêu của M.U là để Cucurella có thể ra sân trong trận đấu với Arsenal ở vòng 4 Premier League. Tuy nhiên, việc để anh ra sân trong trận đấu này có thể mang đến rủi ro lớn vì Arsenal không phải là đối thủ dễ dàng. Trận đấu này cũng sẽ đặt áp lực lớn lên vai Cucurella khi anh phải ngăn chặn Bukayo Saka.

Hiện tại, các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục diễn ra và chỉ cần thống nhất mức phí, Cucurella sẽ trở thành cầu thủ của M.U. Tuy nhiên, việc anh ra sân trong trận đấu với Arsenal sẽ là một rủi ro lớn và cần thời gian để anh hòa nhập vào đội.

Source link

2023-11-14 16:19:43

#M.U #lên #kế #hoạch #điên #rồ #với #Cucurella

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$