M.U chốt số lượng tân binh tối đa sau Onana

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones khẳng định đội chủ sân Old Trafford vẫn có thể đón thêm nhiều tân binh trong phiên chợ Hè năm nay.

 

Sau nhiều nỗ lực, rốt cuộc thì Manchester United cũng đã có được chữ ký của Andre Onana để giải quyết bài toán cho vị trí thủ môn. Theo tiết lộ đến từ Dean Jones, sau thương vụ này, đội chủ sân Old Trafford vẫn có thể ký kết thêm ba bản hợp đồng mới.

Ký giả người Anh cho biết:

“Man United cũng đang được liên kết với các tiền vệ. Vì vậy, vẫn còn tiềm năng xung quanh khu trung tuyến.”

Manchester United fans hail

 Ten Hag sẽ đón thêm tân binh. 

“Man Utd cũng phải cân nhắc rằng nếu họ muốn loại bỏ Donny van de Beek, Fred và có khả năng là cả McTominay, họ phải ký hợp đồng với ít nhất một cầu thủ ở khu vực đó.”

Man Utd vẫn có thể thực hiện thêm 3 thương vụ trong kỳ chuyển nhượng này.

Bên cạnh một tiền vệ, kế hoạch quan trọng nhất của Man Utd ở thời điểm hiện tại vẫn là củng cố lại chất lượng hàng công bằng một tiền đạo trung tâm đẳng cấp. Ngoài ra, Ten Hag còn có ý định nâng cấp vị trí trung vệ, với việc ông đã ‘dọn đường’ cho Harry Maguire rời khỏi Old Trafford thông qua động thái tước băng đội trưởng.


Trong một cuộc trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones khẳng định rằng Manchester United vẫn có thể ký hợp đồng với thêm nhiều tân binh trong mùa chuyển nhượng Hè năm nay. Sau khi đã ký với thủ môn Andre Onana, đội chủ sân Old Trafford có thể còn ký thêm ba bản hợp đồng mới, bao gồm một tiền vệ. Ngoài ra, HLV Ten Hag cũng đang lên kế hoạch củng cố hàng công của đội bóng bằng cách đưa về một tiền đạo trung tâm đẳng cấp và nâng cấp vị trí trung vệ. Động thái này được thực hiện thông qua việc “dọn đường” cho trung vệ Harry Maguire rời khỏi Old Trafford.

Source link

2023-11-03 10:33:52

#M.U #chốt #số #lượng #tân #binh #tối #đa #sau #Onana

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$