Lý do Chelsea từ chối Vlahovic

BongDa.com.vn Nguyên nhân khiến đội bóng thành London nói “không” với tiền đạo Dusan Vlahovic đã được Sport Mail hé lộ.

Chelsea đã chia tay những cầu thủ trên hàng công như Joao Felix hay Kai Havertz vào mùa hè này, và dự kiến họ sẽ tiếp tục nói lời tạm biệt với Romelu Lukaku cùng Pierre-Emerick Aubameyang trong thời gian tới. Vậy nên, việc bổ sung một tiền đạo mới là điều cần thiết với The Blues.

Lý do Chelsea từ chối Vlahovic - Bóng Đá

 Chelsea cần tiền đạo, nhưng đã từ chối Vlahovic.

Cách đây chưa lâu, Chelsea đã gây bất ngờ khi từ chối trao đổi Lukaku với Vlahovic của Juventus. Cụ thể, theo La Gazzetta dello Sport, Lão bà thành Turin yêu cầu đối tác Premier League số tiền khoảng 21 triệu bảng cộng với Lukaku, đổi lại họ sẽ để chân sút người Serbia đến Stamford Bridge. Dù vậy, đại diện thành London không đồng ý.

Và nguồn tin từ Sport Mail khẳng định rằng, nguyên nhân khiến Chelsea quay lưng không phải vì khả năng chuyên môn của Vlahovic. Theo đó, The Blues lo ngại việc tiền đạo 23 tuổi chuyển đến CLB sẽ phá vỡ cấu trúc lương hiện tại

Chelsea dự kiến phải trả cho Vlahovic 250,000 bảng/tuần nếu muốn sở hữu anh. Đây là mức lương chỉ đứng sau Lukaku (325,000 bảng/tuần), Raheem Sterling (300,000 bảng/tuần) và Enzo Fernandez (300,000 bảng/tuần). Với dự dự án xây dựng lại đội hình gồm những cầu thủ trẻ, đội bóng của Todd Boehly muốn giữ mức lương trung bình thấp hơn so với trước đây.


BongDa.com.vn cho biết nguyên nhân khiến Chelsea từ chối tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus là vì họ lo ngại việc chuyển nhượng này sẽ phá vỡ cấu trúc lương hiện tại của đội. Chelsea đã chia tay những cầu thủ hàng công như Joao Felix và Kai Havertz vào mùa hè này, và dự kiến sẽ tiếp tục nói lời tạm biệt với Romelu Lukaku cùng Pierre-Emerick Aubameyang trong thời gian tới. Vì vậy, việc bổ sung một tiền đạo mới là điều cần thiết với The Blues. Tuy nhiên, nguồn tin từ Sport Mail cho biết Chelsea không đồng ý trao đổi Lukaku với Vlahovic vì họ phải trả cho tiền đạo người Serbia 250,000 bảng/tuần, chỉ đứng sau Lukaku, Raheem Sterling và Enzo Fernandez. Đội bóng muốn giữ mức lương trung bình thấp hơn so với trước đây trong dự án xây dựng lại đội hình gồm các cầu thủ trẻ.

Source link

2023-10-26 09:42:24

#Lý #Chelsea #từ #chối #Vlahovic

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$