“Lukaku đâm sau lưng chúng tôi”

BongDa.com.vn Romelu Lukaku đang lâm vào thế khó ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, khi anh đang bị Chelsea lẫn Inter Milan quay lưng.

Thực tế, từ đầu mùa hè Lukaku đã xem Inter là bến đỗ lý tưởng dành cho mình. Nhưng lòng trung thành của tuyển thủ Bỉ bị đặt dấu hỏi khi anh “lén lút” liên hệ với phía Saudi Pro League lẫn Juventus. Điều này khiến ban lãnh đạo Nerazzurri mất niềm tin đối với tiền đạo 30 tuổi.

CĐV Inter chỉ trích Lukaku - Bóng Đá

 Lukaku đối mặt tương lai bất định.

Trong khi Chelsea không có ý định đưa Lukaku trở lại Stamford Bridge để tìm một suất đá chính trong đội hình của HLV Mauricio Pochettino, Inter cũng không còn muốn gắn bó với cựu sao Manchester United. Được biết, nhóm cổ động viên Inter’s Ultra thực sự giận dữ vì động thái của Lukaku và không còn muốn cầu thủ này ở lại Giuseppe Meazza.

Ký giả Fabrizio Romano dẫn lại tuyên bố của tổ chức này: “Chúng ta sẽ không còn gặp lại nữa, Lukaku. Anh đã phản bội tất cả chúng tôi. Chúng tôi đã luôn luôn bảo vệ anh trong những thời điểm khó khăn, và bây giờ anh đâm sau lưng chúng tôi. Anh đã tự bán mình với giá cao nhất, sau khi hôn vào huy hiệu của chúng tôi. Anh không phải là một người đàn ông thật sự.”

Hiện tại, cả fan hâm mộ Juventus cũng không muốn Lukaku chuyển đến đội bóng của họ. Có vẻ như Saudi Arabia đang trở thành điểm đến khả dĩ nhất cho ngôi sao sinh năm 1993.


Romelu Lukaku đang gặp khó khăn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, khi cả Chelsea và Inter Milan đều không muốn giữ anh trong đội hình. Từ đầu mùa hè, Lukaku đã xem Inter là bến đỗ lý tưởng dành cho mình. Tuy nhiên, lòng trung thành của anh bị đặt dấu hỏi khi anh liên hệ với phía Saudi Pro League và Juventus. Điều này khiến ban lãnh đạo Nerazzurri mất niềm tin ở tiền đạo 30 tuổi. Chelsea không có ý định đưa Lukaku trở lại Stamford Bridge, trong khi Inter cũng không còn muốn gắn bó với cựu sao Manchester United. Các CĐV Inter’s Ultra giận dữ vì động thái của Lukaku và không muốn anh tiếp tục ở lại Giuseppe Meazza. Cả fan hâm mộ Juventus cũng không muốn Lukaku chuyển đến đội bóng của họ. Có vẻ như Saudi Arabia đang trở thành điểm đến khả dĩ nhất cho ngôi sao sinh năm 1993.

Source link

2023-10-30 21:48:00

#Lukaku #đâm #sau #lưng #chúng #tôi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$