Liverpool muốn bổ sung thêm “hòn đá tảng” thi đấu cùng Van Dijk


Liverpool muốn bổ sung thêm “hòn đá tảng” thi đấu cùng Van Dijk

Hàng thủ đang là điểm sáng lớn nhất của Liverpool trong mùa giải này. Việc bổ sung thủ thành Alisson Becker và sự chỉ huy tài tình của Virgil van Dijk đang giúp The Kop có hàng thủ chắc chắn nhất tại giải.

Tuy nhiên, vấn nạn chấn thương đang tàn phá nghiêm trọng vị trí hậu vệ của đội chủ sân Anfield. Ngoài Van Dijk vẫn luôn khỏe mạnh trong cả mùa giải thì những cái tên đá bên cạnh trung vệ người Hà Lan đều ít nhiều “làm bạn” với giường bệnh.

Hết Dejan Lovren, Joel Matip và Joe Gomez đều phải tạm nghỉ thi đấu vì gặp các vấn đề chấn thương khác nhau. Hiện tại chỉ mới có Matip đã hồi phục để ra sân thi đấu còn 2 cái tên kia vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Chính vì thế, trong mùa hè tới đây, Jurgen Klopp muốn đem một trung vệ về Anfiled. Theo Daily Star, đó là “hòn đá tảng” Matthias Ginter từ Bundesliga.

- Bóng Đá

 Ginter đang được Liverpool quan tâm.

Hậu vệ người Đức đang có sự trưởng thành vượt bậc kể từ khi chia tay Borussia Dortmund để đến Borussia Monchengladbach thi đấu. Vì phong độ ổn định của mình, anh đã lọt vào tầm ngắm của Tottenham, Arsenal và Liveprool.

Đội bóng vùng Merseyside đang là những người nắm lợi thế hơn vì Matthias Ginter đã từng có quãng thời gian làm việc cùng Klopp tại Dortmund trong quá khứ. Việc có sự ăn ý lẫn nhau sẽ giúp cầu thủ 23 tuổi dễ dàng hòa nhập hơn tại môi trường mới.


Liverpool đang muốn gia cố hàng thủ bằng cách mang về một trung vệ mới. Theo Daily Star, Liverpool quan tâm đến Matthias Ginter từ Bundesliga. Ginter là một hậu vệ người Đức có sự trưởng thành vượt bậc từ khi chia tay Borussia Dortmund để thi đấu cho Borussia Monchengladbach. Anh đã thu hút sự chú ý của Tottenham, Arsenal và Liverpool nhờ phong độ ổn định của mình.

Liverpool có lợi thế hơn vì Ginter đã từng làm việc với HLV Jurgen Klopp tại Dortmund trong quá khứ. Sự ăn ý giữa hai người sẽ giúp Ginter dễ dàng hòa nhập với môi trường mới.

Hàng thủ của Liverpool đã trở thành điểm sáng lớn nhất trong mùa giải này nhờ sự bổ sung của thủ môn Alisson Becker và sự chỉ huy tài tình của Virgil van Dijk. Tuy nhiên, chấn thương đã tàn phá vị trí hậu vệ của đội bóng. Ngoài Van Dijk, các hậu vệ khác như Dejan Lovren, Joel Matip và Joe Gomez đều gặp vấn đề chấn thương và phải tạm nghỉ thi đấu. Hiện chỉ có Matip đã hồi phục và trở lại sân còn hai cầu thủ khác vẫn chưa có thời gian trở lại.

Jurgen Klopp hy vọng rằng với việc mang về Ginter, Liverpool sẽ có một lựa chọn thay thế tốt cho hàng thủ trong tương lai.

Source link

2023-11-14 17:30:17

#Liverpool #muốn #bổ #sung #thêm #hòn #đá #tảng #thi #đấu #cùng #Van #Dijk

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$