Lấy 2 ví dụ thực tế, Arteta đập tan dấu hỏi về Raya


Lấy 2 ví dụ thực tế, Arteta đập tan dấu hỏi về Raya

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, Mikel Arteta nêu 2 ví dụ thực tế để giải thích nguyên nhân chiêu mộ David Raya.

 

Những gì xảy ra với chính Arsenal là lời giải chính xác nhất cho thương vụ David Raya. Jurrien Timber, người vừa cập bến Emirates, đã dính chấn thương dây chằng và nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.

Đây là một trong những ví dụ Mikel Arteta nêu rõ trước truyền thông về việc giải đáp thắc mắc chiêu mộ Raya từ Brentford. Cụ thể, nhà cầm quân Tây Ban Nha phát biểu, trích dẫn từ Metro:

Bạn thấy những gì đã xảy ra với Jurrien Timber và điều đó có thể xảy ra với thủ môn của chúng tôi. Vấn đề chấn thương gần đây đã xảy ra với Thibaut Courtois của Real Madrid nên chúng tôi phải chuẩn bị”.

Mikel Arteta explains David Raya signing - Bóng Đá

 Arteta muốn Arsenal có lực lượng dày đặc.

Chúng tôi phải chuẩn bị và chúng tôi phải chủ động nên giờ Arsenal sở hữu hai thủ môn xuất sắc phù hợp với phong cách của đội bóng“.

Arsenal đã bắt đầu mùa giải Premier League 2023/24 với chiến thắng 2-1 trước Nottingham Forest vào cuối tuần trước. Ở vòng 2, Pháo thủ sẽ gặp Crystal Palace trên sân khách.

Chưa rõ khả năng Raya có trận ra mắt Arsenal hay không bởi Aaron Ramsdale đang làm tốt nhiệm vụ của mình. 


Mikel Arteta đã đưa ra hai ví dụ thực tế để giải thích lý do Arsenal đã chiêu mộ David Raya từ Brentford. Ông cho biết rằng những gì đã xảy ra với Jurrien Timber, người vừa gia nhập Arsenal, là lời giải đáp cho việc ký hợp đồng với Raya. Timber đã gặp chấn thương dây chằng và sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng. Arteta cũng đề cập đến trường hợp của Thibaut Courtois của Real Madrid, người cũng gặp vấn đề chấn thương gần đây. Vì vậy, ông cho rằng Arsenal cần chuẩn bị và sở hữu hai thủ môn xuất sắc phù hợp với phong cách chơi của đội bóng. Hiện tại, Raya chưa chắc có trận ra mắt Arsenal vì Aaron Ramsdale đang thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Arsenal đã bắt đầu mùa giải Premier League 2023/24 với chiến thắng 2-1 trước Nottingham Forest và sẽ gặp Crystal Palace ở vòng 2.

Source link

2023-11-03 22:47:08

#Lấy #ví #dụ #thực #tế #Arteta #đập #tan #dấu #hỏi #về #Raya

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$