Làm đội trưởng Chelsea, Gallagher đập tan giấc mộng của Tottenham

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, Conor Gallagher khẳng định dành sự cam kết cho Chelsea dù anh đang được nhiều CLB quan tâm.

 

Conor Gallagher đã đeo băng đội trưởng Chelsea trong chiến thắng 2-1 trước AFC Wimbledon ở vòng hai Carabao Cup vào rạng sáng nay. Nhận được sự tín nhiệm từ HLV Mauricio Pochettino, đó có thể là lý do khiến Gallagher tuyên bố dành cam kết cho Chelsea.

Trong bối cảnh được West Ham United và Tottenham Hotspur quan tâm, cầu thủ sinh năm 2000 phát biểu sau trận đấu, trích dẫn từ Metro:

Conor Gallagher targets Chelsea stay after Tottenham transfer link - Bóng Đá

 Gallagher làm đội trưởng Chelsea ở vòng 2 Carabao Cup.

Tôi không muốn dừng lại, tôi muốn tiếp tục tiến bộ, tiếp tục giúp đỡ câu lạc bộ. Làm đội trưởng của Chelsea tối nay là khoảnh khắc tuyệt vời và tôi hy vọng có nhiều hơn thế nữa. Mọi người đều chơi tốt, rõ ràng là rất nhiều tiền vệ hàng đầu đã đến Chelsea nhưng tôi thi đấu với khá nhiều sự tự tin vào lúc này. Tôi cảm thấy khỏe mạnh và dồi dào năng lượng”.

“Thật tốt khi Chelsea sở hữu đội hình xuất sắc ở mùa giải này. Tôi hài lòng với việc mình tiến bộ. Tôi muốn tiếp tục cải thiện và giúp đội giành được nhiều chiến thắng hơn”.

Sự cạnh tranh tại Chelsea đối với Gallagher sẽ càng gay gắt hơn khi Cole Palmer của Manchester City đang trên đường đến Stamford Bridge. Thương vụ sẽ buộc Chelsea chi tối đa 45 triệu euro.


Conor Gallagher đã đeo băng đội trưởng Chelsea trong trận đấu với AFC Wimbledon ở vòng hai Carabao Cup và nhận được sự tín nhiệm từ HLV Mauricio Pochettino. Gallagher đã tuyên bố dành cam kết cho Chelsea dù anh đang được nhiều CLB quan tâm như West Ham United và Tottenham Hotspur. Anh cho biết anh không muốn dừng lại mà muốn tiếp tục tiến bộ và giúp đỡ câu lạc bộ. Gallagher cảm thấy tự tin và đầy năng lượng trong lúc này và muốn tiếp tục cải thiện để giúp đội giành được nhiều chiến thắng hơn. Tuy nhiên, sự cạnh tranh tại Chelsea sẽ càng gay gắt hơn khi Cole Palmer của Manchester City đang trên đường đến Stamford Bridge. Thương vụ này sẽ buộc Chelsea chi tối đa 45 triệu euro.

Source link

2023-11-15 02:01:45

#Làm #đội #trưởng #Chelsea #Gallagher #đập #tan #giấc #mộng #của #Tottenham

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$