Kiểm tra y tế, Man City chốt xong vụ mua bán điên rồ

BongDa.com.vn Theo Football Insider, đội chủ sân Etihad sắp bán thành công cầu thủ học viện với mức giá khủng.

 

James Trafford chuẩn bị trải qua cuộc kiểm tra y tế với Burnley và hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 19 triệu bảng từ Man City, các nguồn tin tiết lộ với Football Insider.

Sau khi mọi thủ tục hoàn tất, người hùng vừa giúp U21 Anh vô địch U21 EURO sẽ trở thành bản hợp đồng kỷ lục của tân binh Premier League. Đây cũng là vụ mua bán khó tin từ The Citizens. 

Cần biết rằng Trafford chưa bao giờ có màn ra mắt Premier League. Cầu thủ này chỉ xuất hiện ở các giải đấu hạng dưới và lứa trẻ. Song, chừng đó là đủ để Burnley quyết định chi đậm.

James Trafford undergoing Burnley medical after Man City accept club-record bid - sources - Bóng Đá

 Man City bán cầu thủ học viện với giá 19 triệu bảng, con số khiến nhiều người phải ngả mũ.

Theo truyền thông Anh, thương vụ này tiêu tốn 15 triệu bảng cố định kèm 4 triệu bảng phụ phí. 15% số tiền này sẽ được chuyển đến câu lạc bộ cũ của Trafford, Carlisle United, do điều khoản bán đứt được đưa vào trong thỏa thuận.

Vincent Kompany xác định tuyển thủ U21 Anh là một “ngôi sao đang trên đà phát triển”. Trafford đã giữ sạch lưới 6 trận liên tiếp và cứu được một quả phạt đền ở phút cuối trong trận chung kết khi Anh hạ Tây Ban Nha để lên ngôi ở U21 EURO.

Xem thêm:  Sao Barca chốt tương lai trước tin đồn gia nhập Inter Milan

Cầu thủ 20 tuổi đã có 52 lần ra sân trên mọi đấu trường khi khoác áo Bolton dưới dạng cho mượn ở mùa giải 2022/23 và giữ sạch lưới tới 26 trận.

Tiểu Lam | 07:37 17/07/2023


Theo Football Insider, đội chủ sân Etihad sắp bán thành công cầu thủ học viện với mức giá khủng. James Trafford chuẩn bị trải qua cuộc kiểm tra y tế với Burnley và hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 19 triệu bảng từ Man City. Sau khi mọi thủ tục hoàn tất, người hùng vừa giúp U21 Anh vô địch U21 EURO sẽ trở thành bản hợp đồng kỷ lục của tân binh Premier League. Đây cũng là vụ mua bán khó tin từ The Citizens.

Trafford chưa bao giờ có màn ra mắt Premier League. Cầu thủ này chỉ xuất hiện ở các giải đấu hạng dưới và lứa trẻ. Song, chừng đó là đủ để Burnley quyết định chi đậm. Theo truyền thông Anh, thương vụ này tiêu tốn 15 triệu bảng cố định kèm 4 triệu bảng phụ phí. 15% số tiền này sẽ được chuyển đến câu lạc bộ cũ của Trafford, Carlisle United, do điều khoản bán đứt được đưa vào trong thỏa thuận.

Vincent Kompany xác định tuyển thủ U21 Anh là một “ngôi sao đang trên đà phát triển”. Trafford đã giữ sạch lưới 6 trận liên tiếp và cứu được một quả phạt đền ở phút cuối trong trận chung kết khi Anh hạ Tây Ban Nha để lên ngôi ở U21 EURO. Cầu thủ 20 tuổi đã có 52 lần ra sân trên mọi đấu trường khi khoác áo Bolton dưới dạng cho mượn ở mùa giải 2022/23 và giữ sạch lưới tới 26 trận.

Source link

2023-10-22 09:49:50

#Kiểm #tra #tế #Man #City #chốt #xong #vụ #mua #bán #điên #rồ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$