Khó khăn lớn của Man Utd ở vụ Rasmus Hojlund

BongDa.com.vn Chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Dharmesh Sheth nêu quan điểm xoay quanh thương vụ đáng chú ý của Man Utd.

 

Man United có những động thái tích cực ở phiên chợ hè 2023. Đội chủ sân Old Trafford mang về hai tân binh chất lượng Mason Mount và Andre Onana. Mục tiêu tiếp theo của HLV Erik ten Hag là bổ sung một số 9 đẳng cấp trước khi TTCN mùa hè đóng cửa.

Thời gian qua, Rasmus Hojlund trở thành cái tên được liên hệ đến Man United. Tiền đạo người Đan Mạch gây ấn tượng mạnh trong màu áo Atalanta. Về phía Man United, Quỷ đỏ mong muốn chốt deal ở thương vụ này. 

Deal for Rasmus Hojlund

Man United quan tâm đến chân sút người Đan Mạch. 

Chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Dharmesh Sheth cập nhật: “Man United rất quan tâm đến Rasmus Hojlund. Họ xem cậu ấy như thương vụ đầu tư cho tương lai. Tuy nhiên, Man United gặp khó khăn về ngân sách chuyển nhượng“.

Vẫn còn khoảng cách lớn ở việc thống nhất mức phí chuyển nhượng, bất chấp những cuộc đàm phán tích cực giữa Man United và Atalanta. Thời điểm hiện tại, Man United chưa gửi lời đề nghị chính thức nào”.

Chúng tôi hy vọng Man United sớm đưa ra lời đề nghị chính thức. Chỉ còn ba tuần nữa cho đến khi mùa giải mới khởi tranh. Man United muốn mọi thứ sẵn sàng trước trận đấu với Wolves”.


BongDa.com.vn: Nhà báo Dharmesh Sheth chia sẻ với GiveMeSport về những khó khăn mà Man Utd gặp phải trong thương vụ chuyển nhượng cầu thủ Rasmus Hojlund. Man United đã có những động thái tích cực ở phiên chợ hè 2023, bổ sung hai tân binh Mason Mount và Andre Onana. Mục tiêu tiếp theo của HLV Erik ten Hag là tìm một tiền đạo số 9 đẳng cấp. Rasmus Hojlund, tiền đạo người Đan Mạch đang thi đấu cho Atalanta, được cho là mục tiêu của Man United.

Tuy nhiên, Sheth cho biết Man United gặp khó khăn về ngân sách chuyển nhượng: “Man United rất quan tâm đến Rasmus Hojlund. Họ xem cậu ấy như thương vụ đầu tư cho tương lai. Tuy nhiên, Man United gặp khó khăn về ngân sách chuyển nhượng”. Ông cũng tiết lộ rằng vẫn còn khoảng cách lớn về mức phí chuyển nhượng giữa hai CLB.

Source link

2023-11-12 11:26:08

#Khó #khăn #lớn #của #Man #Utd #ở #vụ #Rasmus #Hojlund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$