Juventus dự định có lần thứ 3 tái hợp với Morata


Juventus dự định có lần thứ 3 tái hợp với Morata

Tiền đạo Alvaro Morata đang thi đấu thăng hoa trong màu áo của Atletico Madrid khi có 12 bàn thắng trong 14 trận ra sân trên mọi đấu trường khiến câu lạc bộ Juventus đang nghiêm túc muốn tái hợp với tiền đạo người Tây Ban Nha. Trước đó Morata đã từng có 2 lần thi đấu cho Juventus dưới sự dẫn dắt của HLV Max Allegri.

Trang Tuttomercatoweb tiết lộ rằng Bianconeri có thể ký hợp đồng với Morata theo dạng cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau nếu như những tin đồn về việc anh đồng ý gia hạn với Atletico Madrid là không chính xác. Hoặc Bà đầm già thành Turin có thể thực hiện việc đổi tiền đạo Dusan Vlahovic và mang Morata trở lại vì dường như tiền đạo người Tây Ban Nha phù hợp hơn với phong cách huấn luyện của Max Allegri.

Should Juventus sign Alvaro Morata for a third time? - Bóng Đá

Alvaro Morata có hiệu suất ghi bàn xuất sắc trong mùa giải này.

Juve FC nói: “Morata là một trong những cầu thủ mà chúng tôi muốn có trong đội và anh ấy luôn thi đấu tốt mỗi khi chơi cho Juve.”

“Khi Morata tỏa sáng trong mùa giải này thì việc chiêu mộ anh ấy lần thứ 3 không phải là ý tưởng tồi và chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho câu lạc bộ. Việc chiêu mộ Morata sẽ gặp khó khăn nếu chúng tôi không thể thanh lý bớt 1 trong 4 tiền đạo hiện tại.”

Trong thời gian Morata thi đấu cho Juventus, tiền đạo người Tây Ban Nha đã cùng đội bóng giành được 2 chức vô địch Serie A , 2 chiếc cúp quốc gia Ý ở mùa 2014/2015 và 2015/2016 và 1 siêu cúp bóng đá Ý vào năm 2020.


Juventus đang có kế hoạch tái hợp với tiền đạo Alvaro Morata lần thứ ba. Morata đang chơi rất tốt trong màu áo Atletico Madrid với 12 bàn thắng trong 14 trận ra sân trên mọi đấu trường. Trước đó, Morata đã từng thi đấu cho Juventus dưới sự dẫn dắt của HLV Max Allegri. Juventus có thể ký hợp đồng với Morata theo dạng cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau nếu anh không gia hạn với Atletico Madrid. Hoặc Juventus có thể đổi tiền đạo Dusan Vlahovic để mang Morata trở lại, vì Morata phù hợp với phong cách huấn luyện của Allegri. Morata có hiệu suất ghi bàn xuất sắc trong mùa giải này. Juventus cho biết Morata là một trong những cầu thủ họ muốn có trong đội và anh luôn thi đấu tốt khi chơi cho Juventus. Tuy nhiên, việc chiêu mộ Morata sẽ gặp khó khăn nếu Juventus không thanh lý bớt 1 trong 4 tiền đạo hiện tại. Trong thời gian chơi cho Juventus, Morata đã giành được 2 chức vô địch Serie A, 2 chiếc cúp quốc gia Ý và 1 siêu cúp bóng đá Ý.

Source link

2023-11-12 10:29:08

#Juventus #dự #định #có #lần #thứ #tái #hợp #với #Morata

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$