Jose Mourinho: “Dybala quá quan trọng với AS Roma”


Jose Mourinho: “Dybala quá quan trọng với AS Roma”

AS Roma vừa trải qua một khoảng thời gian khó khăn bởi hàng loạt trụ cột dính chấn thương. Chính vì thế, sự trở lại kịp thời của Paulo Dybala là cực kỳ quan trọng với thầy trò huấn luyện viên Jose Mourinho. 

- Bóng Đá

 Jose Mourinho rất hài lòng về Paulo Dybala.

Chúng tôi đã tập luyện cật lực trong tuần. Chúng tôi mất một cầu thủ quan trọng vì án treo giò, nhưng lại có hai cầu thủ quay trở lại để giúp một tay. Chúng tôi biết Lecce có chất lượng, nhưng chúng tôi ở đây để giành chiến thắng trong trận đấu”, Jose Mourinho nói.

Khi được phóng viên hỏi về thời lượng thi đấu của Paulo Dybala, ông chia sẻ: “Tôi không biết, điều đó phụ thuộc vào cảm giác bóng của cậu ấy. Cậu ấy quá quan trọng, chúng tôi không thể để cậu ấy ngồi ngoài. Dybala phải ra sân, chúng tôi cần sử dụng những cầu thủ chất lượng nhất”.

- Bóng Đá

 Paulo Dybala trở lại góp phần giúp AS Roma giành chiến thắng.

Chiến thắng nhọc nhằn trước Lecce giúp AS Roma tạm thời vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Serie A, kém 4 điểm so với vị trí giành suất tham dự Champions League. Thầy trò Jose Mourinho đang dần lấy lại được sự tự tin bằng những chiến thắng liên tiếp.


HLV Jose Mourinho của AS Roma đã bày tỏ sự hài lòng với sự trở lại của Paulo Dybala sau một thời gian dài vắng mặt do chấn thương. Ông cho biết Dybala là một cầu thủ quan trọng và không thể thiếu trong đội hình của Roma. Mourinho cũng nhấn mạnh rằng đội bóng cần sử dụng những cầu thủ chất lượng nhất, và Dybala là một trong số đó.

Trận đấu với Lecce đã khá khó khăn đối với Roma, nhưng nhờ sự góp mặt của Dybala, họ đã giành chiến thắng nhọc nhằn. Kết quả này giúp Roma tạm thời leo lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Serie A, cách Top 4 chỉ 4 điểm. Đây là một bước tiến đáng kể cho đội bóng của Mourinho, và họ đang dần lấy lại sự tự tin sau những chiến thắng liên tiếp.

Dybala đã có sự góp mặt đáng kể trong trận đấu này và được kỳ vọng sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng trong tương lai. AS Roma đang rất cần những chiến thắng để tăng cơ hội tham dự Champions League, và sự trở lại của Dybala đã mang đến một điểm sáng cho đội bóng.

Source link

2023-11-12 14:40:30

#Jose #Mourinho #Dybala #quá #quan #trọng #với #Roma

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$