Joe Cole: “Sancho là tài năng đặc biệt”

BongDa.com.vn Chia sẻ với Daily Mail, Joe Cole nhận định về tương lai, tình hình của Jadon Sancho trong màu áo Man United.

Jadon Sancho đối mặt tương lai ảm đạm trong màu áo Man United. Ngôi sao người Anh bị loại khỏi đội hình Quỷ đỏ sau khi công khai ‘bật lại’ HLV Erik ten Hag. Theo báo chí xứ sương mù, Man United sẵn sàng tống khứ Sancho khi TTCN tháng Một mở cửa.

Chia sẻ với Daily Mail, cựu cầu thủ Joe Cole nhận định về tình huống của Sancho: “Jadon Sancho cần được nuôi dưỡng. Sancho là ngôi sao tuyệt vời, sở hữu những phẩm chất, tài năng đặc biệt. Cậu ấy cần được phát triển ở môi trường thích hợp, cần trưởng thành hơn một chút”.

Rõ ràng Sancho là cầu thủ trẻ tài năng. Tôi thực sự không biết tình hình của cậu ấy sẽ được giải quyết ra sao. Tình huống đòi hỏi sự thỏa hiệp đến từ cả hai bên”.

Fabrizio Romano: Jadon Sancho has no way back at Man Utd, will leave in January - Bóng Đá

Sancho không còn tương lai tại Man United. 

Sancho không có màn trình diễn hiệu quả ở Man United. Tôi không biết rõ bước đi tiếp theo của cậu ấy là gì. Tôi muốn nói chuyện với Sancho và người đại diện của cậu ấy nhằm đưa ra lời khuyên. Nếu tôi là một HLV trẻ, tôi sẽ trao cơ hội và giúp Sancho phát tiết hết tài năng”.

Mùa hè năm 2021, Sancho cập bến Man United từ Borussia Dortmund với bản hợp đồng kỷ lục 73 triệu bảng Anh. Trái với mong đợi, Sancho chưa thể vươn tầm trong màu áo Quỷ đỏ. 


Trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail, cựu cầu thủ Joe Cole đã đưa ra nhận định về tương lai của Jadon Sancho tại Man United. Theo anh, Sancho là một ngôi sao tài năng và đặc biệt, nhưng cần được nuôi dưỡng và phát triển trong môi trường thích hợp. Mặc dù không biết tình hình của cậu ấy sẽ được giải quyết ra sao, Cole cho rằng tình huống này đòi hỏi sự thỏa hiệp từ cả hai bên.

Trước đó, Jadon Sancho đã đối mặt với tương lai ảm đạm khi bị loại khỏi đội hình Man United sau khi công khai “bật lại” HLV Erik ten Hag. Các tờ báo Anh cho biết, Man United sẵn sàng tống khứ Sancho khi TTCN tháng Một mở cửa.

Mùa hè năm 2021, Sancho đã chuyển từ Borussia Dortmund đến Man United với bản hợp đồng kỷ lục 73 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, Sancho chưa thể tỏa sáng trong màu áo Quỷ đỏ.

Source link

2023-11-08 09:41:14

#Joe #Cole #Sancho #là #tài #năng #đặc #biệt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$