Jamie Carragher xếp hạng Bellingham, Rice, Caicedo và Fernandez

BongDa.com.vn Chia sẻ qua Sky Sports, cựu ngôi sao Liverpool, Jamie Carragher đánh giá rất cao thương vụ Jude Bellingham của Real Madrid.

 

Việc chuyển nhượng của các CLB ngày một điên rồ hơn. Fernandez gia nhập The Blues vào tháng Giêng với giá kỷ lục tại Premier League khi đó là 106 triệu bảng. Kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023 này cũng sôi động không kém.

Jamie Carragher ranks Chelsea duo Enzo Fernandez and Moises Caicedo in comparison to Declan Rice - Bóng Đá

 Caicedo và Rice đều có bến đỗ mới trong mùa hè này.

Bellingham đã rời Borussia Dortmund để đến Real Madrid trong một thỏa thuận trị giá khoảng 88,5 triệu bảng trước khi Rice đến sân Emirates với giá kỷ lục 105 triệu bảng của Arsenal. Tuy nhiên, các thương vụ này đều đứng sau vụ chuyển nhượng trị giá 115 triệu bảng của Caicedo – tân binh mới tậu của Chelsea.

Khi được yêu cầu xếp hạng bộ tứ tiền vệ đắt giá này, cựu ngôi sao Liverpool, Jamie Carragher cho biết: “Tôi sẽ xếp Jude Bellingham là số một.

Thứ 2, có thể là Fernandez, nếu bạn chứng kiến cuộc so tài của Chelsea với Liverpool. Cậu ấy là một tiền vệ hoàn hảo. Tiếp theo tôi sẽ chọn Declan Rice và tôi chọn Caicedo xếp thứ 4 trong danh sách này, dù tôi rất hâm mộ cậu ấy.”

Sắp tới, một tiền vệ trẻ khác là Romeo Lavia của Southampton nhiều khả năng sẽ gia nhập Chelsea vào hè này trong một thỏa thuận có thể tăng lên 58 triệu bảng.


Cựu cầu thủ Liverpool, Jamie Carragher, đã đánh giá rất cao thương vụ chuyển nhượng của Real Madrid khi họ chiêu mộ Jude Bellingham. Theo thông tin từ Sky Sports, Carragher xếp Bellingham là số một trong bộ tứ tiền vệ đắt giá gồm Enzo Fernandez, Declan Rice và Moises Caicedo.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, các CLB đang tiến hành những thương vụ đáng chú ý. Fernandez đã gia nhập Chelsea với giá kỷ lục 106 triệu bảng, trong khi Rice đã chuyển đến Arsenal với giá 105 triệu bảng. Bellingham cũng đã rời Borussia Dortmund để đến Real Madrid với giá khoảng 88,5 triệu bảng. Tuy nhiên, tất cả các thương vụ này đều đứng sau Caicedo, người đã trở thành cầu thủ mới của Chelsea với giá 115 triệu bảng.

Jamie Carragher cho biết rằng Bellingham là cầu thủ hàng đầu trong danh sách này. Tiếp theo là Fernandez, với khả năng chơi bóng hoàn hảo. Rice và Caicedo lần lượt xếp thứ ba và thứ tư trong danh sách này.

Ngoài ra, Southampton cũng đang tiến hành thương vụ chuyển nhượng với Chelsea, khi Romeo Lavia có thể gia nhập đội bóng này với giá 58 triệu bảng.

Tổng quan, Carragher đánh giá cao Bellingham và xếp anh là cầu thủ hàng đầu trong bộ tứ tiền vệ đắt giá hiện tại.

Source link

2023-11-03 22:58:56

#Jamie #Carragher #xếp #hạng #Bellingham #Rice #Caicedo #và #Fernandez

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$