Inigo Martinez: “Lewandowski đã giải thích”

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, hậu vệ người Tây Ban Nha đã lên tiếng chia sẻ về sự việc của Robert Lewandowski.

Trao đổi về hành động gây tranh cãi của Robert Lewandowski khi “phớt lờ” tài năng trẻ Lamine Yamal trong trận thắng Alaves, Inigo Martinez chia sẻ:

“Có hàng ngàn lời khiển trách trong một trận đấu. Lewandowski cũng đã lên tiếng giải thích về tình huống đó. Tập thể này rất thân thiết và mối quan hệ giữa các cầu thủ thật tuyệt vời. Chúng tôi muốn tránh xa những tranh cãi kiểu đó.”

Xavi explains why Robert Lewandowski is struggling during goalless Barcelona run - Bóng Đá

 Lewandowski lập cú đúp trước Alaves. 

“Mỗi huấn luyện viên mang đến cho bạn những điều khác nhau. Xavi đã tin tưởng tôi ngay từ phút đầu tiên. Tôi đã chờ đợi cơ hội và tôi đã tận dụng được cơ hội của mình. Tôi cố gắng tiến bộ từng ngày để bước vào đội hình chính, và ở thời điểm hiện tại, tôi đang có được cơ hội đá chính. Chúng tôi phải tiếp tục cải thiện và luôn nghĩ về đội bóng.”

“Mọi cầu thủ mới đến đều được đón nhận nồng nhiệt. Đội bóng này có những con người phi thường. Ngay từ phút đầu tiên, ai cũng thấy được họ hòa nhập tốt như thế nào. Điều này đã thay đổi rất nhiều so với khi tôi còn trẻ.” 


Trong một cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, hậu vệ người Tây Ban Nha Inigo Martinez đã lên tiếng chia sẻ về sự việc của Robert Lewandowski. Inigo Martinez nói về hành động gây tranh cãi của Lewandowski khi “phớt lờ” tài năng trẻ Lamine Yamal trong trận thắng Alaves. Martinez cho biết: “Có hàng ngàn lời khiển trách trong một trận đấu. Lewandowski cũng đã lên tiếng giải thích về tình huống đó. Tập thể này rất thân thiết và mối quan hệ giữa các cầu thủ thật tuyệt vời. Chúng tôi muốn tránh xa những tranh cãi kiểu đó.”

Martinez cũng bình luận về huấn luyện viên Xavi: “Mỗi huấn luyện viên mang đến cho bạn những điều khác nhau. Xavi đã tin tưởng tôi ngay từ phút đầu tiên. Tôi đã chờ đợi cơ hội và tôi đã tận dụng được cơ hội của mình. Tôi cố gắng tiến bộ từng ngày để bước vào đội hình chính, và ở thời điểm hiện tại, tôi đang có được cơ hội đá chính. Chúng tôi phải tiếp tục cải thiện và luôn nghĩ về đội bóng.”

Cuối cùng, Martinez chia sẻ về sự đón nhận của các cầu thủ mới: “Mọi cầu thủ mới đến đều được đón nhận nồng nhiệt. Đội bóng này có những con người phi thường. Ngay từ phút đầu tiên, ai cũng thấy được họ hòa nhập tốt như thế nào. Điều này đã thay đổi rất nhiều so với khi tôi còn trẻ.”

Source link

2023-11-17 03:43:28

#Inigo #Martinez #Lewandowski #đã #giải #thích

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$