Hojlund chấn thương, Ten Hag không biết nói gì

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Manchester United, HLV Erik Ten Hag đã lên tiếng về những ca chấn thương trong trận thắng Luton Town.

Manchester United đã phải trả giá khá đắt sau trận thắng Luton Town vào đêm qua, khi Christian Eriksen và Rasmus Hojlund đồng loạt dính phải chấn thương. Trao đổi về tình hình của hai cậu học trò, HLV Erik Ten Hag thừa nhận phải đợi đến 24 giờ mới có thể đưa ra kết luận.

Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ:

“Ở thời điểm hiện tại, tôi không thể nói bất cứ điều gì về tình hình của Hojlund, bởi vì tôi cũng không biết.”

Christian Eriksen and Rasmus Hojlund injured in Premier League game against Luton - Bóng Đá

 Hojlund dính chấn thương. 

“Chúng tôi sẽ thực hiện những cuộc kiểm tra, và phải đợi 24 giờ để có kết luận. Vì vậy, chúng tôi sẽ cho đội ngũ y tế 24 giờ để xem vấn đề của cậu ấy là gì.”

“Bạn không muốn mất bất kỳ cầu thủ nào. Bên cạnh đó, còn có Christian Eriksen. Đây cũng là vấn đề của chúng tôi trong mùa giải năm nay – chúng tôi có rất nhiều ca chấn thương. Do đó, bạn cần có một đội hình đủ chiều sâu.”

“Hiện tại, tôi không thể đưa ra đánh giá. Chúng ta cần phải chờ đợi và xem kết luận là gì. Hy vọng các cầu thủ sẽ trở lại, và mọi chuyện không quá tệ đối với Hojlund và Eriksen.” 


Trong cuộc trao đổi với trang web chính thức của Manchester United, HLV Erik Ten Hag đã bày tỏ lo lắng về tình hình chấn thương của Christian Eriksen và Rasmus Hojlund sau trận thắng Luton Town. Ông cho biết sẽ phải đợi 24 giờ để có kết luận chính xác về tình hình của hai cầu thủ này.

HLV người Hà Lan nói: “Tôi không thể nói bất cứ điều gì về tình hình của Hojlund, bởi vì tôi cũng không biết.” Ông tiếp tục: “Chúng tôi sẽ thực hiện những cuộc kiểm tra, và phải đợi 24 giờ để có kết luận. Vì vậy, chúng tôi sẽ cho đội ngũ y tế 24 giờ để xem vấn đề của cậu ấy là gì.”

Ten Hag cũng bày tỏ lo ngại về việc đội bóng của ông đang phải đối mặt với nhiều chấn thương trong mùa giải này, và nhấn mạnh rằng để thành công, đội hình cần có đủ chiều sâu.

Source link

2023-11-12 20:39:31

#Hojlund #chấn #thương #Ten #Hag #không #biết #nói #gì

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$