“Họ là đội bóng xuất sắc nhất thế giới”


“Họ là đội bóng xuất sắc nhất thế giới”

Benjamin Pavard sẽ gia nhập nhà ĐKVĐ Bundesliga vào mùa hè tới nên các CĐV của Stuttgart trách móc cầu thủ người Pháp. Anh hi vọng mọi người nơi đây hiểu và thông cảm cho quyết định này khi với hậu vệ 22 tuổi, Bayern Munich là đội bóng xuất sắc nhất thế giới.

Vào tháng 1 vừa rồi, cựu cầu thủ Lille đã đồng ý chuyển sang “gã khổng lồ” xứ Bavaria khi hợp đồng giữa anh và câu lạc bộ chủ quản đáo hạn vào mùa hè sắp tới. Pavard sẽ thi đấu tại Mercedes-Benz Arena trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải trước khi chuyển sang môi trường mới vào tháng 7.

- Bóng Đá

Pavard sẽ đến Bayern vào mùa giải tới.

Nhà vô địch World Cup 2018 nói rằng bất chấp sẽ có sự tức giận vào lúc ban đầu nhưng NHM hãy thông cảm cho quyết định của anh. Anh nói trên Telefoot:

Một số NHM không hiểu vì Bayern là kẻ thù của họ. Họ tức giận với tôi nhưng sâu trong thâm tâm, họ biết đây là cơ hội tuyệt vời. Với tôi, Bayern là câu lạc bộ lớn mà tôi chẳng thế nói lời từ chối vì họ là đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Tôi luôn có niềm tin vào bản thân và về khả năng của chính mình.

Có những người vẫn nghi ngờ tôi nhưng chắc chắn sẽ không có tôi trong đó. Tôi sẽ chứng minh cho tất cả thấy tôi tự tin vào bản thân ra sao.”

Lữ Phong | 08:50 04/03/2019


Benjamin Pavard sẽ gia nhập Bayern Munich, đội bóng xuất sắc nhất thế giới, vào mùa hè tới. Các CĐV của Stuttgart đã trách móc cầu thủ người Pháp vì quyết định này, nhưng Pavard hy vọng mọi người hiểu và thông cảm cho anh. Anh sẽ thi đấu tại Mercedes-Benz Arena cho Stuttgart trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải trước khi chuyển đến Bayern Munich vào tháng 7.

Pavard, người đã giành chức vô địch World Cup 2018 cùng đội tuyển Pháp, nói rằng mặc dù có sự tức giận ban đầu từ một số CĐV, nhưng Bayern Munich là cơ hội tuyệt vời cho anh. Anh tin tưởng vào khả năng của mình và sẽ chứng minh cho tất cả thấy mình tự tin.

Bài viết cũng nhắc đến vòng 24 Bundesliga, trong đó Bayern Munich đã trở lại và cuộc đua top 4 đang trở nên căng thẳng. Một cầu thủ Bayern đã đạt cột mốc khủng sau trận thắng hủy diệt.

Bài viết kết thúc bằng lời mời các độc giả chia sẻ cảm xúc và bình luận về các sự kiện và giải bóng đá qua email.

Source link

2023-11-14 05:05:53

#Họ #là #đội #bóng #xuất #sắc #nhất #thế #giới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$