HLV trưởng Philippe Troussier chốt 28 cầu thủ sang Philippines


HLV trưởng Philippe Troussier chốt 28 cầu thủ sang Philippines

Sau buổi tập cuối cùng trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tối nay (12/11), HLV Philippe Troussier đã công bố danh sách 28 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Philippines vào ngày mai (13/11) để chuẩn bị cho trận ra quân ở bảng F Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Theo đó, 3 cầu thủ phải nói lời chia tay là hậu vệ Lương Duy Cương, tiền vệ Phạm Văn Luân và Lê Văn Đô. Trước đó, cầu thủ đầu tiên phải nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam ở lần hội quân này là hậu vệ Trương Tiến Anh.

HLV trưởng Philippe Troussier chốt 28 cầu thủ sang Philippines - Bóng Đá

 Danh sách 28 cầu thủ đội tuyển Việt Nam sang Philippines. Ảnh: VFF.

Được biết, HLV Philippe Troussier sẽ phải chọn ra danh sách 23 cầu thủ sau cùng, trong đó có 3 thủ môn trước trận ra quân gặp Philippines vào ngày 16/11 tới.

Theo trang chủ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, những ngày qua HLV Philippe Troussier đã cùng các học trò triển khai giáo án tập luyện trên mặt sân cỏ nhân tạo nhằm mục tiêu thích ứng tốt với mặt sân của nước chủ nhà, Rizal Memorial.

Sau trận đấu với Philippines vào ngày 16/11, đội tuyển Việt Nam sẽ nhanh chóng trở lại sân nhà Mỹ Đình để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Iraq ngày 21/11.

Xem thêm:  Thất vọng Rafael Leao

Cũng trong ngày hôm nay, đội tuyển Việt Nam nhận được sự thăm hỏi và động viên của Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương và các lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Nam Thành | 20:30 12/11/2023


HLV trưởng Philippe Troussier đã công bố danh sách 28 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ sang Philippines để chuẩn bị cho trận đấu ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Trong danh sách này, có 3 cầu thủ phải nói lời chia tay là Lương Duy Cương, Phạm Văn Luân và Lê Văn Đô. Trước đó, Trương Tiến Anh đã là cầu thủ đầu tiên phải rời đội tuyển. HLV Troussier sẽ chọn ra danh sách cuối cùng gồm 23 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn trước trận ra quân với Philippines vào ngày 16/11. Đội tuyển đã triển khai giáo án tập luyện trên mặt sân cỏ nhân tạo để thích ứng với mặt sân Rizal Memorial của Philippines. Sau trận với Philippines, đội tuyển sẽ trở về sân nhà Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận đấu với Iraq vào ngày 21/11. Đội tuyển cũng nhận được sự thăm hỏi và động viên từ Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương và các lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Source link

2023-11-12 22:58:32

#HLV #trưởng #Philippe #Troussier #chốt #cầu #thủ #sang #Philippines

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$