HLV Sacchi: ‘Bellingham sẽ tiếp nối Messi’

Sacchi cho rằng Bellingham có thể làm được mọi thứ trên sân, với lối chơi áp đặt lên đối thủ. “Cậu ấy rất khỏe, và luôn thi đấu vì đội bóng”, cựu HLV 77 tuổi nói thêm. “Ở tuổi 20 như Bellingham, chỉ có Messi từng gây ấn tượng với tôi như thế. Dĩ nhiên hai cầu thủ này khác nhau, nhưng nếu tiếp tục khiêm nhường, Bellingham có thể tiếp nối bước chân của Messi”.

Jude Bellingham trong trận Anh gặp Italy tại vòng loại Euro 2024 trên sân Wembley, thành phố London, Anh ngày 17/10/2023. Ảnh: Reuters

Jude Bellingham trong trận Anh gặp Italy tại vòng loại Euro 2024 trên sân Wembley, thành phố London, Anh ngày 17/10/2023. Ảnh: Reuters

Sacchi từng giúp Milan đoạt Cup C1 liên tiếp năm 1989 và 1990, sau đó dẫn dắt Italy vào chung kết World Cup 1994. Ông có công phát triển bóng đá tổng lực ở Serie A, khi các đội ở đó thường chỉ chơi phòng ngự. Milan thăng hoa dưới trướng Sacchi cũng có công lớn của bộ ba “Hà Lan bay”, với Marco van Basten, Ruud Gullit và Frank Rijkaard.

Sacchi là nhân vật tầm cỡ gần nhất ca ngợi Bellingham, sau Roberto Mancini, Paul Scholes, Gianfranco Zola hay Guti. Mancini khi còn làm HLV Italy từng tiếc nuối vì họ không có tiền vệ nào như Bellingham. Scholes cho rằng anh chưa từng thấy cầu thủ nào tài năng như tiền vệ CLB Real Madrid ở tuổi 20. Guti thì cho rằng Bellingham sẽ “tiếp nối Cristiano Ronaldo và Lionel Messi”, còn Zola bình luận rằng ở tuổi 20 ông vẫn còn “bú sữa mẹ”, nếu so với kỹ năng chơi bóng của Bellingham hiện tại.

Bellingham đã ghi 10 bàn, kiến tạo ba lần trong 10 trận cho Real Madrid, sau khi được chọn làm cầu thủ hay nhất Bundesliga mùa trước. Anh là tiền vệ, nhưng thường được đẩy lên cao như một tiền đạo, thay thế vị trí Karim Benzema để lại.

Xem thêm:  Sau Wijnaldum, Barca có thể sẽ đối mặt với cú sốc mới

Nhưng nếu xét về bàn thắng, tiền đạo Serhou Guirassy đang dẫn đầu năm giải lớn ở châu Âu với 13 bàn chỉ sau bảy trận cho Stuttgart tại Bundesliga. Lautaro Martinez cũng đã ghi 10 bàn sau tám trận ở Serie A mùa này.

Bellingham sinh năm 2003 ở Anh, trưởng thành từ CLB Birmingham, trước khi đầu quân cho Dortmund khi mới 17 tuổi. Trong mùa đầu ở Bundesliga, anh được chọn làm tân binh hay nhất, và hai năm sau đều được chọn vào đội hình tiêu biểu giải đấu. Hè 2023, anh gia nhập Real với phí chuyển nhượng 110 triệu USD.

Hoàng An

The article discusses the praise given to Jude Bellingham, a young English football player, by former AC Milan coach Arrigo Sacchi. Sacchi believes that Bellingham is capable of doing everything on the field with his imposing style of play. Sacchi even compares Bellingham to Lionel Messi, stating that at the age of 20, only Messi has impressed him as much as Bellingham. Sacchi praises Bellingham’s strength and his commitment to the team. Sacchi, who has had success in developing total football in Serie A, sees Bellingham as a player who can continue in the footsteps of Messi if he remains humble.

Other football figures who have praised Bellingham include Roberto Mancini, Paul Scholes, Gianfranco Zola, and Guti. Mancini, the former Italy coach, expressed regret for not having a midfielder like Bellingham. Scholes believes that Bellingham is the most talented player he has seen at the age of 20. Guti believes that Bellingham will follow in the footsteps of Cristiano Ronaldo and Lionel Messi.

Xem thêm:  Chuẩn bị cập bến M.U, Onana nói lời thật lòng về Inter

Bellingham, who plays for Real Madrid, has already made an impression with his performances. He has scored 10 goals and provided three assists in 10 matches for the team. Despite being a midfielder, Bellingham often plays as a forward, replacing Karim Benzema’s position.

Overall, Bellingham’s potential and skills have garnered praise from football experts, and he is seen as a rising star in the sport.

Source link

2023-10-21 10:43:13

#HLV #Sacchi #Bellingham #sẽ #tiếp #nối #Messi

Bài viết bàn về lời khen ngợi dành cho Jude Bellingham, một cầu thủ bóng đá trẻ người Anh, từ cựu huấn luyện viên AC Milan Arrigo Sacchi. Sacchi tin rằng Bellingham có thể làm mọi thứ trên sân với lối chơi áp đặt của mình. Sacchi còn so sánh Bellingham với Lionel Messi, và cho rằng chỉ có Messi từng gây ấn tượng như Bellingham khi còn 20 tuổi. Sacchi ca ngợi sức mạnh và lòng tận tụy của Bellingham đối với đội bóng. Sacchi, người đã thành công trong việc phát triển bóng đá tổng lực ở Serie A, cho rằng Bellingham có thể tiếp nối Messi nếu anh ta giữ được sự khiêm nhường.

Các nhân vật bóng đá khác cũng đã ca ngợi Bellingham bao gồm Roberto Mancini, Paul Scholes, Gianfranco Zola và Guti. Mancini, cựu huấn luyện viên Italy, thổ lộ tiếc nuối vì không có tiền vệ nào như Bellingham. Scholes tin rằng Bellingham là cầu thủ tài năng nhất mà anh từng thấy ở tuổi 20. Guti cho rằng Bellingham sẽ tiếp nối Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Bellingham, hiện đang chơi cho Real Madrid, đã để lại ấn tượng với những màn trình diễn của mình. Anh đã ghi 10 bàn và kiến tạo 3 lần trong 10 trận cho đội bóng. Mặc dù là tiền vệ, Bellingham thường chơi như một tiền đạo, thay thế vị trí của Karim Benzema.

Xem thêm:  Vì một nguyên nhân, Messi có thể ở lại Barca

Nhìn chung, tiềm năng và kỹ năng của Bellingham đã nhận được lời khen từ các chuyên gia bóng đá, và anh được coi là một ngôi sao trẻ triển vọng trong môn thể thao này.

Source link

2023-10-21 10:43:24

#HLV #Sacchi #Bellingham #sẽ #tiếp #nối #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$