HLV Philippe Troussier: Mục tiêu cao nhất là World Cup


HLV Philippe Troussier: Mục tiêu cao nhất là World Cup

Tại buổi tập chiều 12/11 của đội tuyển Việt Nam trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương đã gặp gỡ, động viên tinh thần thầy trò HLV Philippe Troussier trước khi toàn đội lên đường sang Philippines thi đấu trận khai màn Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á. Cùng đi với Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương có Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt, Phó chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú và Phó Tổng thư ký LĐBĐVN Nguyễn Minh Châu.

Sau khi nhận được những lời thăm hỏi động viên từ Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương và các lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Philippe Troussier đã thay mặt đội tuyển cảm ơn sự quan tâm, động viên cũng như chia sẻ về mục tiêu của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

HLV Philippe Troussier: Mục tiêu cao nhất là World Cup - Bóng Đá

 Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Cục TDTT, LĐBĐVN luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với đội tuyển quốc gia. Ảnh: VFF.

“Toàn đội đều nhận thức rõ tầm quan trọng của trận đấu sắp tới. Khoảng thời gian vừa qua, chúng tôi đã tập trung tập luyện và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Toàn đội đều đặt quyết tâm cố gắng không ngừng vì sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam với mục tiêu cao nhất là World Cup,” chiến lược gia người Pháp chia sẻ. “Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ tất cả mọi người.” 

Thủ quân Quế Ngọc Hải cũng khẳng định toàn đội đang rất nỗ lực, tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới, hứa cố gắng thi đấu tập trung quyết tâm giành được kết quả tốt nhất.

Xem thêm:  Trận cầu chưa hài lòng của Đội tuyển Việt Nam, Công Phượng, Văn Toàn chờ HLV Philippe Troussier
HLV Philippe Troussier: Mục tiêu cao nhất là World Cup - Bóng Đá

 Các tuyển thủ nỗ lực tập luyện bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài. Ảnh: VFF.

Theo dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ đáp chuyến bay từ Hà Nội sang Manila vào sáng mai (13/11) để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Philippines diễn ra vào ngày 16/11 trước khi trở về nhà Mỹ Đình tiếp đối thủ mạnh Iraq ngày 21/11.

Nam Thành | 20:03 12/11/2023


HLV Philippe Troussier đã chia sẻ về mục tiêu cao nhất của đội tuyển Việt Nam là tham dự World Cup. Ông nhận được sự động viên từ Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương và các lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam trước khi đội tuyển lên đường sang Philippines thi đấu trận khai màn Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á. HLV Troussier cho biết toàn đội đã nỗ lực tập luyện và sẵn sàng đối mặt với thử thách. Đội tuyển Việt Nam mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ mọi người.

Thủ quân Quế Ngọc Hải cũng khẳng định toàn đội đang nỗ lực và tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới. Đội tuyển sẽ bay từ Hà Nội sang Manila để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Philippines ngày 16/11, sau đó trở về để đối đầu với đội tuyển Iraq ngày 21/11 tại sân vận động Mỹ Đình.

Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Cục TDTT và LĐBĐVN luôn quan tâm đặc biệt đến đội tuyển quốc gia. Đây là cơ hội để đội tuyển Việt Nam tiến xa trong hành trình đến World Cup. Đội tuyển đã tập luyện và cố gắng vượt qua mọi khó khăn, dù phải đối mặt với điều kiện thời tiết xấu. Mục tiêu của đội tuyển là giành được kết quả tốt nhất trong các trận đấu tới.

Source link

2023-11-12 23:09:22

#HLV #Philippe #Troussier #Mục #tiêu #cao #nhất #là #World #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$