Hà Nội FC thua liền hai trận ở V-League 2023-2024

* Ghi bàn: Fialho 29’, Jeferson 42’

Trước trận đấu ở Hàng Đẫy hôm nay, Hà Nội FC đã thua Pohang Steelers 2-4, Urawa Red Diamonds 0-6, Wuhan Three Towns 1-2 ở vòng bảng AFC Champions League và Hải Phòng 3-5 ở vòng 2 – trận đầu tiên của họ tại V-League mùa này. Đây là chuỗi thua dài nhất trong một mùa giải của đội bóng thủ đô. Ở mùa 2016, Hà Nội từng thua năm và hoà một sau sáu trận đầu mùa, nhưng mạch thua chỉ dừng ở ba trận liên tiếp.

Phạm Tuấn Hải tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn cho Hà Nội FC trước CAHN trong hiệp một. Ảnh: Hiếu Lương

Phạm Tuấn Hải tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn cho Hà Nội FC trước CAHN trong hiệp một. Ảnh: Hiếu Lương

Trận này, Hà Nội cũng có cơ hội nhưng Phạm Tuấn Hải và Joel Tagueu phung phí. Trong khi đó, hàng thủ liên tục mắc sai lầm trước lối chơi tốc độ của bộ ba tiền đạo ngoại Geovane Magno, Jiano Fialho và Jeferson Elias bên phía CAHN.

Phút 29, tiền vệ Brandon Wilson mất bóng từ giữa sân. Trung vệ Nguyễn Thành Chung băng về cướp, nhưng cú phá bóng lại thành kiến tạo, để Janio Fialho thoát xuống đặt lòng vào góc phải ngược hướng đổ người của thủ môn Bùi Tấn Trường.

13 phút sau, trung vệ Đào Văn Nam ập vào thiếu kinh nghiệm, để Geovane Magno tâng bóng qua đầu. Tiền đạo Brazil sau đó bứt tốc vượt qua thêm hai hậu vệ Hà Nội rồi chuyền dọn cỗ cho tân binh Jeferson Elias – vừa chuyển đến từ Viettel – dứt điểm vào lưới trống nhân đôi cách biệt.

Văn Quyết (áo tím) bế tắc trong tìm đường vào khung thành Filip Nguyễn. Ảnh: Hiếu Lương

Văn Quyết (áo tím) bế tắc trong tìm đường vào khung thành Filip Nguyễn. Ảnh: Hiếu Lương

Sang hiệp hai, Hà Nội dồn lên tấn công và liên tục có cơ hội. Phút 54, Nguyễn Văn Quyết sút chéo góc nhưng bị thủ thành Filip Nguyễn dùng chân cản phá. Một phút sau, Văn Quyết chuyền đảo cánh trái sang phải để Văn Xuân căng ngang nguy hiểm nhưng Bùi Hoàng Việt Anh – người mới chuyển từ chính Hà Nội sang hè này – kịp có mặt giải nguy. Đó là tất cả những gì đội cựu vô địch làm được, và đành chấp nhận thất bại thứ hai liên tiếp trước CAHN.

Xem thêm:  10 trò chơi nổi tiếng mà bạn nên thử

Không giành điểm sau ba vòng đấu, Hà Nội xếp cuối V-League 2023-2024. Trận tiếp theo, họ gặp Wuhan Three Towns ở AFC Champions League vào ngày 8/11. Sau đó, đội nhường chỗ cho đợt tập trung đội tuyển quốc gia tháng 11.

Ngày 24/11, Hà Nội vào làm khách trước Bình Dương, đá bù vòng một V-League 2023-2024.

Đội hình xuất phát

CAHN: Filip Nguyễn, Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh, Bùi Hoàng Việt Anh, Giáp Tuấn Dương, Hoàng Văn Toản, Lê Phạm Thành Long, Phạm Văn Luân, Janio Fialho, Geovane Magno, Jeferson Elias

Hà Nội FC: Bùi Tấn Trường, Trần Văn Thắng, Vũ Tiến Long, Thành Chung, Đào Văn Nam, Brandon Wilson, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Xuân Mạnh, Văn Quyết, Phạm Tuấn Hải, Joel Tagueu.

Hiếu LươngHà Nội FC đã thua tiếp trước Cảng Sài Gòn FC với tỷ số 0-2 trong trận đấu tại V-League 2023-2024 diễn ra tại sân Hàng Đẫy ngày 5/11. Đây là trận thua thứ hai liên tiếp của đội bóng thủ đô sau trận thua trước Hải Phòng ở vòng 2. Trước trận này, Hà Nội đã trải qua một chuỗi trận thua dài, bao gồm cả trong AFC Champions League và V-League, khi thua Pohang Steelers, Urawa Red Diamonds và Wuhan Three Towns ở vòng bảng AFC Champions League, cùng với trận thua trước Hải Phòng ở V-League. Đây là chuỗi thua dài nhất trong một mùa giải của đội bóng thủ đô. Trong trận đấu với Cảng Sài Gòn FC, hai bàn thắng của đội khách được ghi bởi Jiano Fialho ở phút 29 và Jeferson Elias ở phút 42. Trong khi đó, Hà Nội có nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng thành công. Trận thua này khiến Hà Nội FC xếp cuối bảng V-League 2023-2024 sau ba vòng đấu. Trận tiếp theo, Hà Nội sẽ đối đầu với Wuhan Three Towns ở AFC Champions League vào ngày 8/11. Sau đó, đội sẽ nghỉ để chuẩn bị cho đợt tập trung đội tuyển quốc gia tháng 11.

Xem thêm:  Tìm đối tác cho Messi, Barca đưa “sát thủ Premier League” vào tầm ngắm

Source link

2023-11-03 21:47:58

#Hà #Nội #thua #liền #hai #trận #ở #VLeague

Hà Nội FC đã thua tiếp trước Cảng Sài Gòn FC với tỷ số 0-2 trong trận đấu tại V-League 2023-2024 diễn ra tại sân Hàng Đẫy ngày 5/11. Đây là trận thua thứ hai liên tiếp của đội bóng thủ đô sau trận thua trước Hải Phòng ở vòng 2. Trước trận này, Hà Nội đã trải qua một chuỗi trận thua dài, bao gồm cả trong AFC Champions League và V-League, khi thua Pohang Steelers, Urawa Red Diamonds và Wuhan Three Towns ở vòng bảng AFC Champions League, cùng với trận thua trước Hải Phòng ở V-League. Đây là chuỗi thua dài nhất trong một mùa giải của đội bóng thủ đô. Trong trận đấu với Cảng Sài Gòn FC, hai bàn thắng của đội khách được ghi bởi Jiano Fialho ở phút 29 và Jeferson Elias ở phút 42. Trong khi đó, Hà Nội có nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng thành công. Trận thua này khiến Hà Nội FC xếp cuối bảng V-League 2023-2024 sau ba vòng đấu. Trận tiếp theo, Hà Nội sẽ đối đầu với Wuhan Three Towns ở AFC Champions League vào ngày 8/11. Sau đó, đội sẽ nghỉ để chuẩn bị cho đợt tập trung đội tuyển quốc gia tháng 11.

Source link

2023-11-03 21:48:12

#Hà #Nội #thua #liền #hai #trận #ở #VLeague

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$