Hà Nội FC sa sút, HLV Chu Đình Nghiêm nói lời từ đáy lòng

BongDa.com.vn HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hải Phòng đã có những nhận định về tình hình của đội bóng cũ, Hà Nội FC.

Luôn được xem là ứng viên vô địch trong mỗi mùa giải V-League khởi tranh nhưng tính đến thời điểm này, Hà Nội FC đang mang đến một bộ mặt thất vọng khi họ toàn thua sau 2 trận đầu tiên, để thủng lưới đến 7 bàn cùng hiệu số -4, qua đó, ngậm ngùi đứng ở vị trí cuối cùng trên BXH. Đáng chú ý, họ cũng là CLB duy nhất tính đến hiện tại chưa giành được bất kỳ điểm số nào.

Chia sẻ được trang Thethao247 dẫn lời về tình hình của CLB Hà Nội FC mùa này, HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ: “Điều tôi cảm thấy bất ngờ nhất đó chính là Hà Nội FC, tôi chẳng nghĩ sau 2 trận đấu mà Hà Nội lại trắng tay khi chưa giành được điểm nào.

Hà Nội FC sa sút, HLV Chu Đình Nghiêm nói lời từ đáy lòng - Bóng Đá

Hà Nội FC để thua liên tiếp mùa này. Ảnh: Vietnamnet. 

Năm nay lực lượng của họ quá mỏng, thực sự chỉ có khoảng mười mấy cầu thủ thi đấu được, nên trong thời gian tới nếu dính chấn thương hoặc thẻ phạt sẽ rất mệt.

Thật sự mới chỉ qua 3 vòng đấu nên sẽ chưa thể nói trước điều gì, nhưng nói thật Hà Nội FC sẽ rất khó đua tranh vô địch ở mùa giải năm nay”.


HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hải Phòng đã đưa ra nhận định về tình hình của đội bóng cũ, Hà Nội FC. Tuy được xem là ứng viên vô địch trong mỗi mùa giải V-League, Hà Nội FC đang thể hiện bộ mặt thất vọng khi để thua cả hai trận đầu tiên, thủng lưới đến 7 bàn và đứng cuối bảng xếp hạng. Họ cũng là CLB duy nhất chưa giành được điểm số nào.

Chia sẻ về tình hình CLB Hà Nội FC mùa này, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Điều tôi cảm thấy bất ngờ nhất đó chính là Hà Nội FC, tôi chẳng nghĩ sau 2 trận đấu mà Hà Nội lại trắng tay khi chưa giành được điểm nào.” Ông cũng nhận định rằng lực lượng của Hà Nội FC hiện rất mỏng, chỉ có khoảng mười mấy cầu thủ thi đấu được. Do đó, nếu gặp chấn thương hoặc thẻ phạt, họ sẽ rất mệt. HLV Chu Đình Nghiêm cũng nói rằng Hà Nội FC sẽ rất khó đua tranh vô địch ở mùa giải năm nay.

Source link

2023-11-07 22:08:23

#Hà #Nội #sút #HLV #Chu #Đình #Nghiêm #nói #lời #từ #đáy #lòng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$