Giroud phản ứng khi cứu AC Milan

BongDa.com.vn Chia sẻ với Sky Italia, tiền đạo Olivier Giroud cho biết anh rất tự hào khi ghi được bàn ở tuổi 37.

Trong hiệp hai của trận đấu giữa AC Milan và PSG, Olivier Giroud đã bật cao đánh đầu sau đường chuyền của Theo Hernandez. Bóng găm thẳng vào lưới, dù thủ thành Gianluigi Donnarumma đã nỗ lực cản phá. Đó là bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 của AC Milan và hoàn tất màn lội ngược dòng ấn tượng của đội chủ sân San Siro.

Giroud phản ứng khi cứu AC Milan - Bóng Đá

 Giroud có bàn thắng cực kỳ quan trọng cho AC Milan.

Sau trận đấu, Giroud chia sẻ ý nghĩa của bàn thắng đối với bản thân cũng như cả đội: Khi ghi được những bàn thắng quyết định như ngày hôm nay, tôi rất tự hào. Ngay cả ở tuổi 37, tôi vẫn có những cảm xúc điên cuồng.”

“Tôi thích ghi những bàn thắng như thế này. Theo đã thực hiện một quả tạt tuyệt vời, tôi đã giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với Skriniar và tôi đã đánh đầu thành bàn,” Giroud bổ sung.

Chiến thắng này đã giải tỏa cho AC Milan rất nhiều sức ép sau chuỗi 4 trận liên tiếp chỉ biết đến hòa và bại. 

Cục diện ở bảng tử thần lúc này rất khó đoán. AC Milan với 3 điểm quan trọng trước PSG đã bỏ túi 5 điểm. Dortmund và PSG lần lượt đứng trên với số điểm 7 và 6. Trong khi đó, Newcastle đang đứng bét bảng, nhưng với 4 điểm, họ vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp. 


BongDa.com.vn: Trong trận đấu giữa AC Milan và PSG, tiền đạo Olivier Giroud đã ghi bàn thắng quyết định giúp AC Milan giành chiến thắng 2-1. Sau trận đấu, Giroud tỏ ra rất tự hào về bàn thắng này, đặc biệt khi anh đã 37 tuổi: “Khi ghi được những bàn thắng quyết định như ngày hôm nay, tôi rất tự hào. Ngay cả ở tuổi 37, tôi vẫn có những cảm xúc điên cuồng.”

Giroud cũng khen ngợi đồng đội Theo Hernandez về đường chuyền tuyệt vời, giúp anh ghi bàn: “Tôi thích ghi những bàn thắng như thế này. Theo đã thực hiện một quả tạt tuyệt vời, tôi đã giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với Skriniar và tôi đã đánh đầu thành bàn.”

Chiến thắng này giúp AC Milan giải tỏa áp lực sau chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng. Hiện tại, AC Milan đang có 5 điểm ở bảng tử thần, kém Dortmund và PSG 2 và 1 điểm. Newcastle đứng cuối bảng với 4 điểm nhưng vẫn còn cơ hội đi tiếp.

Source link

2023-11-08 23:12:04

#Giroud #phản #ứng #khi #cứu #Milan

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$