Giám đốc SPL gửi lời cảnh báo đến Premier League

BongDa.com.vn Giám đốc bóng đá Michael Emenalo chia sẻ về tham vọng đưa những ngôi sao hàng đầu thế giới về với Saudi Pro League ngay trong tháng Giêng.

Michael Emenalo, Giám đốc bóng đá của Saudi Pro League (SPL) kiêm người phụ trách Trung tâm mua lại cầu thủ xuất sắc (PACE) của Saudi Arabia, thừa nhận Saudi Pro League đã “cạnh tranh quyết liệt” trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Giờ đây, trọng tâm là chiêu mộ các ngôi sao đẳng cấp nhất thế giới ở phiên chợ mùa đông, với Premier League được xem như thị trường số một.

Bất kỳ bản hợp đồng nào mà chúng tôi cần thực hiện cho các CLB tại giải, với thời gian cùng sự chuẩn bị, chúng tôi tin đó đều là những sự bổ sung chất lượng nhất. Tôi tin các CLB Saudi Arabia đều đã có những mục tiêu cho riêng mình. Họ cũng đã chuẩn bị mọi thứ, đặc biệt trong tập luyện, để các bản hợp đồng mới có thể nhanh chóng thích nghi và thi đấu tốt. Điều này sẽ giúp chất lượng giải đấu của chúng tôi thực sự được nâng tầm”, Emenalo phát biểu.

Giám đốc SPL gửi lời cảnh báo đến Premier League - Bóng Đá

Premier League sẽ bị Saudi Pro League “hút máu” trong thời gian tới?

Nhiệm vụ chính của Emenalo tại Saudi Pro League là thúc đẩy các thương vụ chuyển nhượng. Ngoài ra, cựu Giám đốc kỹ thuật Chelsea cũng được giao niệm vụ phát triển thêm những tài năng trẻ “cây nhà lá vườn” để gúp ĐTQG Saudi Arabia mạnh lên trước khi đăng cai World Cup 2034.

Tháng 9 vừa qua, Emenalo nói về mục tiêu của SPL với tờ Marca. “Saudi Pro League phấn đấu trở thành một trong 5 giải bóng đá hàng đầu thế giới. Đây là mục tiêu thực tế và khả thi đối với SPL. Chúng tôi không biết liệu điều đó có thể xảy ra trong 3, 5 hay 7 năm nữa. Nhưng chúng tôi có động lực để biến mục tiêu thành hiện thực trong tương lai“, cựu danh thủ người Nigeria cho biết thêm.


Giám đốc bóng đá của Saudi Pro League (SPL) – Michael Emenalo đã chia sẻ về tham vọng đưa những ngôi sao hàng đầu thế giới về với giải đấu này ngay trong tháng Giêng tới. Theo ông, Premier League sẽ là thị trường số một mà SPL hướng tới trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Emenalo khẳng định SPL đã cạnh tranh quyết liệt trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và giờ đây, trọng tâm của họ là chiêu mộ các ngôi sao đẳng cấp nhất thế giới. Cựu Giám đốc kỹ thuật Chelsea cũng được giao nhiệm vụ phát triển tài năng trẻ trong nước để giúp đội tuyển quốc gia Saudi Arabia mạnh lên trước khi đăng cai World Cup 2034.

Source link

2024-03-07 15:37:45

#Giám #đốc #SPL #gửi #lời #cảnh #báo #đến #Premier #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$