Giá trị của Mykhaylo Mudryk


Giá trị của Mykhaylo Mudryk

- Bóng Đá

Rạng sáng nay, tuyển Ukraine khép lại loạt trận quốc tế tháng 10 bằng chuyến làm khách đến sân của ĐT Malta.

Nội dung bài viết:

- Bóng Đá

Với sự chênh lệch quá lớn về mặt lực lượng, hiển nhiên Ukraine đã được dự đoán sẽ dễ dàng giành trọn 3 điểm.

- Bóng Đá

 Tuy vậy, họ lại bất ngờ trải qua 90 phút tương đối khó khăn, khi Malta mới là đội có được bàn thắng mở tỷ số. 

- Bóng Đá

 Song, rốt cuộc thì đội khách vẫn ra về với trọn vẹn 3 điểm, khi họ hoàn tất một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục và giành thắng lợi với tỷ số 3-1 chung cuộc. 

- Bóng Đá

 Dễ dàng khẳng định, góp công lớn vào thắng lợi kịch tính của Ukraine là màn thể hiện đẳng cấp đến từ Mykhaylo Mudryk. 

- Bóng Đá

 Ngôi sao thuộc biên chế Chelsea đã lập một siêu phẩm để ấn định chiến thắng cho Ukraine vào cuối trận, với tình huống cứa lòng đầy kỹ thuật. 

- Bóng Đá

 Cần biết, đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Mudryk trên ĐTQG, kể từ khi chính thức được ra mắt vào tháng 6/2022.

- Bóng Đá

 Bên cạnh đó, chân sút 22 còn có nhiều đóng góp quan trọng cho Ukraine trong trận này. Số liệu từ Sofascore cho thấy, anh có đến 3 cú sút trúng đích, 10 lần thắng tranh chấp tay đôi và bị phạm lỗi 5 lần trước Malta.

- Bóng Đá

 Cần biết, Mudryk chính là cầu thủ đã mang về quả penalty quan trọng cho Ukraine ở cuối hiệp một, giúp Artem Dovbyk nâng tỷ số lên thành 2-1 cho đội khách.

- Bóng Đá

 Ngoài ra, Mudryk còn để lại dấu ấn mạnh mẽ với 4 pha tắc bóng, 5 nỗ lực rê bóng qua người và 6 tình huống tạt bóng. Đáng chú ý, anh cũng là cầu thủ được Sofascore chấm điểm cao nhất trận (7.9).


Sáng nay, đội tuyển Ukraine đã có trận đấu gặp Malta trong loạt trận quốc tế tháng 10. Dù được dự đoán sẽ dễ dàng giành chiến thắng, Ukraine đã gặp khó khăn khi Malta mở tỷ số trước. Tuy nhiên, Ukraine đã lội ngược dòng và giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Một trong những người chơi xuất sắc nhất của Ukraine trong trận đấu này là Mykhaylo Mudryk. Anh đã ghi bàn thắng quyết định cuối trận với một cú sút cứa lòng đẳng cấp. Đây là bàn thắng đầu tiên của Mudryk trên đội tuyển quốc gia từ tháng 6/2022. Ngoài việc ghi bàn, anh còn có nhiều đóng góp quan trọng cho Ukraine trong trận đấu, bao gồm 3 cú sút trúng đích, 10 lần thắng tranh chấp tay đôi và bị phạm lỗi 5 lần. Anh cũng đã mang về quả penalty quan trọng để Ukraine ghi bàn thắng thứ hai. Mudryk cũng để lại dấu ấn với 4 pha tắc bóng, 5 nỗ lực rê bóng qua người và 6 tình huống tạt bóng. Anh cũng được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu này.

Source link

2023-10-19 04:51:07

#Giá #trị #của #Mykhaylo #Mudryk

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$