Gary Neville: “Van Dijk quá liều lĩnh”

BongDa.com.vn Chia sẻ với Sky Sports, Gary Neville bình luận về tình huống phạm lỗi dẫn đến thẻ đỏ của trung vệ người Hà Lan.

 

Liverpool trải qua 90 phút kịch tính, giàu cảm xúc khi hành quân đến sân nhà Newcastle United. Chích chòe có bàn thắng vươn lên dẫn trước ở phút 25 do công của Anthony Gordon. The Kop gặp bất lợi lớn ở phút 28 khi Virgil van Dijk nhận thẻ đỏ trực tiếp sau tình huống phạm lỗi với Alexander Isak.

Nhiều quan điểm tranh cãi nổ ra xoay quanh tấm thẻ đỏ của Van Dijk. Cựu danh thủ Gary Neville chỉ trích trung vệ người Hà Lan với tình huống mắc sai lầm của mình. Phát biểu với Sky Sports, Neville nhận định:

Gary Neville slams ‘rash’ Virgil van Dijk after red card against Newcastle - Bóng Đá

Van Dijk nhận thẻ đỏ. 

“Jurgen Klopp bối rối, thế nhưng tôi nghĩ Van Dijk đã đá vào chân tiền đạo đối phương. Cậu ấy thắc mắc với quyết định của trọng tài. Mọi chuyện rất lộn xộn. Van Dijk theo sát Isak và quyết định giành chiến thắng trước đối phương”.

Van Dijk quá liều lĩnh. Cậu ấy sở hữu tốc độ tốt, kèm chặt bên phải Isak và không cần triệt hạ ở tình huống đó. Van Dijk chỉ trích trọng tài. Phiên bản Van Dijk vài năm trước sẽ không làm điều đó. Van Dijk đã hấp tấp, vội vàng ở pha xử lý của mình”.

Bất chấp việc chơi thiếu người từ sớm, Liverpool ngược dòng kịch tính, giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước Newcastle. Darwin Nunez hóa người hùng The Kop khi xuất sắc lập cú đúp ở hiệp 2.


Trong một trận đấu giữa Liverpool và Newcastle United, trung vệ Virgil van Dijk đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau khi phạm lỗi với tiền đạo Alexander Isak. Cựu danh thủ Gary Neville đã bình luận về tình huống này và chỉ trích Van Dijk vì sai lầm của anh. Theo Neville, Van Dijk đã đá vào chân của đối phương và cậu ấy đã thắc mắc với quyết định của trọng tài. Tuy nhiên, Neville cũng nhận xét rằng Van Dijk đã quá liều lĩnh trong tình huống đó và không cần phải triệt hạ đối thủ. Phiên bản Van Dijk của một vài năm trước sẽ không làm điều đó, và anh đã hấp tấp và vội vàng trong pha xử lý của mình. Mặc dù thiếu người từ sớm, Liverpool vẫn giành chiến thắng 2-1 trước Newcastle nhờ cú đúp của Darwin Nunez trong hiệp 2.

Source link

2023-11-13 13:28:31

#Gary #Neville #Van #Dijk #quá #liều #lĩnh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$