Fernando Torres xác nhận bến đỗ tiếp theo, trở lại Madrid


Fernando Torres xác nhận bến đỗ tiếp theo, trở lại Madrid

Từng giành được rất nhiều vinh quang khi chơi bóng và được xem như 1 huyền thoại tại CLB Atletico Madrid, mới đây, Fernando Torres được xác nhận đã “trở về mái nhà xưa” để làm việc trong vai trò của 1 thành viên trong Ban huấn luyện đội bóng. 

Công việc chính của anh sẽ là làm việc với đội trẻ, phát hiện những “măng non” và giúp sức họ trở thành các trụ cột của đội chủ sân Wanda Metropolitano trong tương lai. Với kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao của mình, El Nino hứa hẹn sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đội ngũ huấn luyện của đại diện La Liga.  

Fernando Torres xác nhận bến đỗ tiếp theo, trở lại Madrid - Bóng Đá

Torres trở lại trong màu áo Atletico Madrid.  

Chia sẻ với truyền thông, trang chủ Atletico Madrid cho biết: “Fernando Torres đã trở về nhà. CLB cũng đã có động thái thông báo về của Torres cho các thành viên khác nhau trong đội để họ hiểu rõ nhau hơn, cả về phương pháp chơi bóng lẫn huấn luyện“. 

Trước đó, cũng chính Torres đã từng thừa nhận với truyền thông về dự định trở lại môi trường bóng đá khi cho biết: “Tôi chỉ hiểu cuộc đời mình theo một cách là chơi bóng. Chính vì vậy nên tôi quyết định trở lại“.

Trong quá khứ, Fernando Torres từng kinh qua màu áo các CLB Atletico Madrid, Liverpool, Chelsea, AC Milan trước khi thông báo giải nghệ trong màu áo đội bóng Nhật Bản, Sagan Tosu. Anh đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý, tiêu biểu có thể kể đến chức vô địch World Cup, EURO hay Champions League. 

Xem thêm:  Những điểm nhấn trong mùa giải KQBD Anh

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Fernando Torres tại World Cup: 

 
Phi Yến | 20:59 26/07/2021


Fernando Torres, cựu cầu thủ nổi tiếng và được coi là huyền thoại của CLB Atletico Madrid, đã xác nhận trở lại Madrid để tham gia vào Ban huấn luyện đội bóng. Anh sẽ làm việc với đội trẻ và giúp phát hiện những tài năng trẻ, hỗ trợ họ trở thành những cầu thủ chủ lực của đội chủ sân Wanda Metropolitano trong tương lai. Với kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao của mình, Torres hứa hẹn sẽ là một bổ sung hoàn hảo cho đội ngũ huấn luyện của Atletico Madrid.

Trước đó, Torres đã chia sẻ với truyền thông về ý định trở lại môi trường bóng đá, cho biết rằng anh chỉ hiểu cuộc đời mình qua việc chơi bóng. Sau khi giải nghệ, Torres đã khoác áo nhiều CLB danh tiếng như Atletico Madrid, Liverpool, Chelsea và AC Milan trước khi chọn Sagan Tosu của Nhật Bản làm đội bóng cuối cùng trong sự nghiệp.

Atletico Madrid đã chính thức xác nhận việc Torres trở lại CLB. Đội bóng đã thông báo cho các thành viên khác trong đội về sự trở lại của Torres để tăng cường sự hiểu biết về phương pháp chơi bóng và huấn luyện. Torres đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng trong sự nghiệp của mình, bao gồm chức vô địch World Cup, EURO và Champions League.

Với việc trở lại Atletico Madrid, Torres hy vọng có thể đóng góp vào sự phát triển của đội bóng và tiếp tục gắn bó với CLB mà anh yêu thương.

Source link

2023-11-13 21:48:39

#Fernando #Torres #xác #nhận #bến #đỗ #tiếp #theo #trở #lại #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$