Ferdinand: “Gabriel đã nhắn tin riêng cho tôi”

BongDa.com.vn Chia sẻ trên kênh podcast cá nhân, Rio Ferdinand tiết lộ phản ứng của trung vệ người Brazil trước những lời chỉ trích hướng về mình.

 

Gabriel Magalhaes là trụ cột của Arsenal mùa giải năm ngoái. Ngôi sao người Brazil kết hợp cùng William Saliba tạo thành bộ đôi trung vệ chơi ăn ý, đem đến sự vững chãi trước khung thành Aaron Ramsdale.

Mặc dù vậy, Gabriel có không ít tình huống mắc sai lầm. Tiêu biểu phải kể đến trận hòa 2-2 giữa Arsenal và West Ham United diễn ra vào tháng 4 năm 2023. Rio Ferdinand đã lên tiếng chỉ trích Gabriel khi cho rằng trung vệ Arsenal đưa ra quyết định xử lý hấp tấp, vội vàng.

- Bóng Đá

Gabriel trong màu áo Arsenal. 

Mới đây, chia sẻ trên kênh podcast cá nhân, Ferdinand tiết lộ Gabriel đã phản hồi những bình luận của anh: “Tôi từng bàn về những sai sót của Gabriel mùa giải năm ngoái. Cậu ấy không thích những lời chê bai đó. Gabriel đã nhắn tin riêng cho tôi“.

Đối với những cầu thủ ngày hôm nay, họ không thể chấp nhận lời chỉ trích. Có khá nhiều cầu thủ thông qua người đại diện phản hồi lại tôi. Tôi bảo với họ rằng, đừng để người đại diện nói thay mình. Nếu bạn không đồng tình, hãy gặp mặt trực tiếp tôi. Tôi sẽ trao đổi. Không vấn đề gì cả”.

Đúng vậy, Gabriel đã gặp mặt trực tiếp tôi. Tôi tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, cậu ấy dường như không hiểu thông điệp chia sẻ từ tôi”.


Trung vệ Gabriel Magalhaes của Arsenal đã nhận được những lời chỉ trích về phong độ thi đấu của mình. Rio Ferdinand, cựu cầu thủ người Anh, đã lên tiếng chỉ trích Gabriel sau những sai lầm trong trận đấu giữa Arsenal và West Ham United vào tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, Ferdinand tiết lộ rằng Gabriel đã nhắn tin riêng cho anh để phản hồi những lời chỉ trích đó.

Ferdinand cũng nhấn mạnh rằng hiện nay, các cầu thủ không thể chấp nhận được lời chỉ trích và nhiều cầu thủ đã thông qua người đại diện để phản hồi lại ông. Tuy nhiên, Ferdinand khuyên các cầu thủ nếu không đồng ý với ý kiến của người đại diện, hãy gặp mặt trực tiếp để trao đổi. Ông cũng cho biết Gabriel đã gặp mặt trực tiếp với ông, nhưng dường như không hiểu thông điệp mà ông muốn truyền đạt.

Gabriel Magalhaes là một trong những trụ cột của Arsenal mùa giải trước và tạo thành bộ đôi trung vệ ăn ý cùng với William Saliba. Tuy nhiên, anh cũng đã mắc phải những sai lầm trong một số trận đấu, gây ra sự chỉ trích từ phía công chúng và các chuyên gia bóng đá.

Source link

2023-11-14 01:47:43

#Ferdinand #Gabriel #đã #nhắn #tin #riêng #cho #tôi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$