Enzo Fernandez: “Tôi quên chuyện đó rồi”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Chelsea, ngôi sao người Argentina đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh mục tiêu của bản thân.

Enzo Fernandez thừa nhận, trước khi chuyển đến khoác áo Chelsea, anh đã giành được nhiều danh hiệu chỉ trong một thời gian ngắn sau khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Dù vậy, tiền vệ này khẳng định, mọi chuyện đã là quá khứ, và anh cập bến Stamford Bridge với mục tiêu lớn nhất là giành được những chiếc cúp danh giá cùng The Blues.

Ngôi sao người Argentina chia sẻ:

“Tôi đã giành được nhiều danh hiệu khi còn trẻ và chỉ trong một thời gian ngắn thi đấu chuyên nghiệp, nhưng điều đó đã là quá khứ. Tôi đã quên mất những chuyện đó, và bây giờ, chúng tôi đang tìm kiếm thêm danh hiệu.”

Enzo và Vieira đón thành viên mới - Bóng Đá

 Enzo muốn giành được danh hiệu cùng Chelsea. 

“Hiển nhiên, tôi đến đây để tiếp tục giành các danh hiệu ở cấp câu lạc bộ, đó là điều quan trọng nhất và tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành được nhiều danh hiệu cùng Chelsea.”

“Chúng tôi sẽ trở thành một trong những đội mạnh nhất ở Premier League. Tôi không biết khi nào, không phải bây giờ. Nhưng tôi nghĩ rằng, nhờ làm việc chăm chỉ, chúng tôi sẽ làm được, chúng tôi sẽ tiến đến mục tiêu đó.” 


Trong cuộc trò chuyện với trang web chính thức của Chelsea, ngôi sao người Argentina Enzo Fernandez đã chia sẻ những mục tiêu của bản thân sau khi gia nhập đội bóng Anh. Anh thừa nhận rằng trước khi chuyển đến Chelsea, anh đã giành được nhiều danh hiệu chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, tiền vệ này khẳng định rằng mọi chuyện đã là quá khứ, và anh đến Stamford Bridge với mục tiêu lớn nhất là giành được những chiếc cúp danh giá cùng The Blues.

Enzo Fernandez nói: “Tôi đã giành được nhiều danh hiệu khi còn trẻ và chỉ trong một thời gian ngắn thi đấu chuyên nghiệp, nhưng điều đó đã là quá khứ. Tôi đã quên mất những chuyện đó, và bây giờ, chúng tôi đang tìm kiếm thêm danh hiệu.”

Anh tiếp tục chia sẻ: “Hiển nhiên, tôi đến đây để tiếp tục giành các danh hiệu ở cấp câu lạc bộ, đó là điều quan trọng nhất và tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành được nhiều danh hiệu cùng Chelsea. Chúng tôi sẽ trở thành một trong những đội mạnh nhất ở Premier League. Tôi không biết khi nào, không phải bây giờ. Nhưng tôi nghĩ rằng, nhờ làm việc chăm chỉ, chúng tôi sẽ làm được, chúng tôi sẽ tiến đến mục tiêu đó.”

Source link

2023-11-14 22:22:21

#Enzo #Fernandez #Tôi #quên #chuyện #đó #rồi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$