Eddie Howe thừa nhận muốn chiêu mộ Szoboszlai

BongDa.com.vn HLV của Newcastle United, Eddie Howe đã có những phát biểu về một gương mặt hiện đang thuộc biên chế Liverpool, trang Newcastle World dẫn lời.

 

Tâm điểm của vòng 3 Premier League phải kể đến màn chạm trán giữa 2 đội bóng, Newcastle United và Liverpool. Trước thềm cuộc so tài này, HLV Eddie Howe thừa nhận đội nhà đã từng rất muốn chiêu mộ Dominik Szoboszlai bên phía The Kop nhưng cuối cùng đành phải rút lui vì kinh phí của CLB không cho phép.

Chia sẻ được trang Newcastle World dẫn lời về ngôi sao của Liverpool, HLV Eddie Howe cho biết: “Dĩ nhiên, tôi thích Dominik Szoboszlai. Cậu ấy có một khởi đầu rất ấn tượng trong sự nghiệp, là thủ quân của đội tuyển quốc gia ở độ tuổi còn rất trẻ và thật tuyệt khi nghe mọi người nhắc về tinh thần phấn đấu của cậu ấy. 

HLV Newcastle thừa nhận muốn chiêu mộ sao Liverpool - Bóng Đá

Thay vì mua Dominik Szoboszlai, Newcastle đã chiêu mộ Sandro Tonali từ AC Milan với mức phí còn đắt hơn so với những gì Liverpool chi trả cho ngôi sao người Hungary. 

Dominik Szoboszlai cũng là một cầu thủ rất giàu kỹ thuật và với chất lượng chơi bóng như vậy, cậu ấy cũng có một mức giá khá đắt so với khả năng chi trả chúng tôi. Đã có nhiều mục tiêu khác nhau trên thị trường chuyển nhượng nhưng chắc chắn, Dominik Szoboszlai là một trong những cầu thủ mà chúng tôi muốn có trong đội hình”.


HLV Eddie Howe của Newcastle United đã thừa nhận muốn chiêu mộ cầu thủ Dominik Szoboszlai của Liverpool, theo trang Newcastle World. Tuy nhiên, do hạn chế về kinh phí, Newcastle đã không thể thực hiện thương vụ này. Eddie Howe đã ca ngợi tài năng và tinh thần phấn đấu của Szoboszlai, nhưng cũng nhận định rằng giá trị của cầu thủ này khá cao và vượt quá khả năng chi trả của Newcastle. Thay vào đó, Newcastle đã chiêu mộ Sandro Tonali từ AC Milan với mức phí đắt hơn so với Liverpool chi trả cho Szoboszlai.

Dominik Szoboszlai là một cầu thủ giàu kỹ thuật và có chất lượng chơi bóng cao. Eddie Howe đã xác định Szoboszlai là một trong những mục tiêu mà Newcastle muốn có trong đội hình. Tuy nhiên, vì hạn chế về tài chính, Newcastle đã không thể thực hiện thương vụ này. Trận đấu giữa Newcastle United và Liverpool trở thành tâm điểm của vòng 3 Premier League và cuộc so tài này sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Source link

2023-11-12 13:24:55

#Eddie #Howe #thừa #nhận #muốn #chiêu #mộ #Szoboszlai

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$