Đối thủ mở đàm phán, Man Utd nhận báo động đỏ

BongDa.com.vn Theo nhà báo người Bỉ Sacha Tavolieri, Manchester United cần phải đề phòng trước một đối thủ ở thương vụ 69 triệu bảng.

 

Randal Kolo Muani bùng nổ tại Eintracht Frankfurt sau khi đến đây từ Nantes vào hè 2022. Trong màu áo Frankfurt, anh đóng góp 23 bàn thắng và 17 pha kiến tạo sau 46 trận trên mọi đấu trường vào mùa giải vừa rồi.

Muani vì thế trở thành mục tiêu của một số CLB châu Âu. Manchester United đánh tiếng muốn chiêu mộ chân sút người Pháp. Ngoài ra, Tottenham Hotspur cũng để ý đến ngôi sao sinh năm 1998.

Theo nhà báo người Bỉ Sacha Tavolieri, Spurs quan tâm đến việc đưa Kolo Muani đến London vào mùa hè này nếu huyền thoại của câu lạc bộ Harry Kane ra đi. Đáng chú ý, Gà trống được cho là đã mở các cuộc đàm phán với Muani về khả năng chuyển đến Bắc London.

Tottenham Hotspur

 Muani đang gây sốt cho Premier League.

Kane, người chỉ còn 1 năm hợp đồng với Tottenham, được Tottenham định giá 100 triệu bảng. Bayern Munich dự kiến đáp ứng yêu cầu đó từ CLB xứ sương mù.

Điều này đồng nghĩa Tottenham có thể chi trả khoản tiền 69 triệu bảng cho Muani. Premier League được cho là điểm đến ưa thích của cầu thủ người Pháp vào mùa hè này và cầu thủ 24 tuổi có vẻ rất muốn chuyển đến Bắc London để làm việc cùng tân HLV Ange Postecoglou.


Theo nhà báo người Bỉ Sacha Tavolieri, Manchester United cần phải đề phòng trước một đối thủ ở thương vụ 69 triệu bảng. Randal Kolo Muani đã có một mùa giải ấn tượng tại Eintracht Frankfurt, ghi 23 bàn thắng và có 17 pha kiến tạo sau 46 trận đấu. Chân sút người Pháp đã thu hút sự quan tâm của nhiều CLB châu Âu, trong đó có Manchester United và Tottenham Hotspur.

Tavolieri cho biết, Tottenham đang cân nhắc chiêu mộ Kolo Muani nếu tiền đạo Harry Kane ra đi. Đội bóng Bắc London đã mở cuộc đàm phán với cầu thủ người Pháp về khả năng gia nhập đội bóng vào mùa hè này. Kane, người chỉ còn 1 năm hợp đồng với Tottenham, được định giá 100 triệu bảng, và Bayern Munich dự kiến sẽ đáp ứng yêu cầu này.

Nếu Kane ra đi, Tottenham có thể chi trả 69 triệu bảng cho Muani. Premier League được cho là điểm đến ưa thích của tiền đạo người Pháp vào mùa hè này và anh 24 tuổi rất muốn chuyển đến Bắc London để làm việc cùng HLV Ange Postecoglou.

Source link

2023-11-12 16:34:42

#Đối #thủ #mở #đàm #phán #Man #Utd #nhận #báo #động #đỏ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$