Djokovic bỏ dở phỏng vấn để chào Messi

Djokovic đang ở Paris để dự giải Masters 1000 trong năm, nên cũng có mặt trong lễ trao giải Quả Bóng Vàng ở nhà hát Chatelet. Khi đang trả lời phóng viên trực tuyến, Djokovic nhìn thấy Messi đi tới cùng vợ con. Tay vợt Serbia bỏ dở phỏng vấn, tiến đến bắt tay, ôm thân mật với Messi cùng vợ của siêu sao Argentina, Antonella Roccuzzo.

Djokovic bỏ dở phỏng vấn để chào Messi

 
 

Djokovic gặp Messi sau lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2023.

Sau khi chào tạm biệt Messi, anh quay lại và xin lỗi Navarrosa và các khán giả kênh Ibai Llanos vì làm gián đoạn buổi phỏng vấn. Sau đó, Nole nói về Messi: “Tôi muốn Messi chiến thắng. Anh ấy là một huyền thoại, một con người tuyệt vời. Messi rất tử tế và khiêm tốn”.

Hồi tháng 8, trước khi dự Grand Slam Mỹ Mở rộng, Djokovic gặp Messi tại một nhà hàng ở New York. Cả hai ăn tối cùng tỷ phú Jorge Mas, đồng sở hữu CLB Inter Miami với cựu danh thủ David Beckham. Sau đó, ông Mas viết trên mạng xã hội: “Một đêm tuyệt vời khi được gặp các danh thủ vĩ đại nhất mọi thời của bóng đá và quần vợt”.

Messi và Djokovic có quan hệ tốt và ngưỡng mộ nhau, một phần bởi họ đều thích bóng đá và quần vợt. Cả hai hiện được xem là vĩ đại nhất ở môn thể thao của họ. Messi lập kỷ lục giành tám Quả Bóng Vàng vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012, 2015, 2019, 2021 và 2023, còn Djokovic giữ kỷ lục 24 Grand Slam. Messi giành mọi danh hiệu lớn ở cấp CLB và đội tuyển, còn Djokovic không bỏ sót chức vô địch lớn nào trong hệ thống ATP Tour.

Djokovic trong lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2023. Ảnh: Eurosport

Djokovic trong lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2023. Ảnh: Eurosport

Sau khi Messi vô địch World Cup – danh hiệu kình địch Cristiano Ronaldo còn thiếu, không nhiều người còn tranh luận về việc “Messi và Ronaldo, ai xuất sắc hơn”. Lúc này, Djokovic đang nắm gần như mọi kỷ lục danh giá làng banh nỉ, nhưng thiếu chức vô địch Olympic để dẹp tan mọi tranh luận. Messi thì từng giành HC vàng Olympic cùng đội tuyển Argentina tại Bắc Kinh năm 2008.

Vy AnhTay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic, đã bỏ dở buổi phỏng vấn để chào đón siêu sao bóng đá Lionel Messi và vợ của anh là Antonella Roccuzzo tại lễ trao giải Quả Bóng Vàng ở Paris. Sau khi chào tạm biệt Messi, Djokovic đã xin lỗi và tiếp tục buổi phỏng vấn. Anh cho biết anh rất ngưỡng mộ Messi và hy vọng anh ấy sẽ giành chiến thắng. Djokovic và Messi đã từng gặp nhau tại New York trước khi Djokovic tham gia giải Grand Slam Mỹ Mở rộng. Cả hai đều có mối quan hệ tốt và ngưỡng mộ nhau, bởi cả hai đều yêu thích bóng đá và quần vợt. Messi đã giành tám Quả Bóng Vàng và Djokovic giữ kỷ lục 24 Grand Slam. Djokovic đang nắm giữ hầu hết các kỷ lục danh giá trong quần vợt, nhưng anh thiếu chức vô địch Olympic để chấm dứt tranh luận về việc ai là người xuất sắc hơn giữa Messi và Cristiano Ronaldo.

Source link

2023-10-31 17:44:14

#Djokovic #bỏ #dở #phỏng #vấn #để #chào #Messi

Xem thêm:  Chuyển đến Real, Alaba chỉ rõ nguyên nhân
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$