Diogo Jota: “Thật hoàn hảo”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Liverpool, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đưa ra nhận định về màn hủy diệt Brentford.

Trao đổi về trận thắng Brentford đêm qua, Diogo Jota chia sẻ:

“Thực sự quan trọng để cho thấy một phản ứng. Chúng tôi đã trải qua một tuần khó khăn với hai kết quả không mấy khả quan, và để trở lại Anfield, thể hiện một phản ứng với 3 điểm trước kỳ nghỉ quốc tế – thật hoàn hảo.”

Diogo Jota has named his dream Liverpool signing, it

 Jota hài lòng với chiến thắng của Liverpool. 

“Việc có được bàn thắng đầu tiên là rất quan trọng. VAR đã trì hoãn nó một chút, nhưng cuối cùng chúng tôi đã ghi bàn và cố gắng kiểm soát trận đấu. Tôi nghĩ, bàn thắng thứ hai là một pha bóng tuyệt vời, bàn thắng cuối cùng cũng vậy. Vì thế, đây là một màn trình diễn và một kết quả tốt.”

“Tôi luôn hạnh phúc khi ghi bàn, nhưng hôm nay điều đó không quá quan trọng vì chúng tôi đã dẫn trước 2-0. Song, vẫn thật tuyệt khi được ghi bàn và kết liễu trận đấu.”

“Việc giữ sạch lưới luôn mang ý nghĩa quan trọng, tôi nghĩ, nếu làm được điều đó, chúng tôi sẽ luôn ở rất, rất gần với chiến thắng vì với chất lượng mà đội bóng sở hữu, chúng tôi có thể ghi khá nhiều bàn thắng trong mọi trận đấu.” 


Trong cuộc trao đổi với trang web chính thức của Liverpool, ngôi sao người Bồ Đào Nha Diogo Jota đã đưa ra nhận định về chiến thắng hủy diệt Brentford. Jota cho biết: “Thực sự quan trọng để cho thấy một phản ứng. Chúng tôi đã trải qua một tuần khó khăn với hai kết quả không mấy khả quan, và để trở lại Anfield, thể hiện một phản ứng với 3 điểm trước kỳ nghỉ quốc tế – thật hoàn hảo.”

Jota cũng nói về bàn thắng đầu tiên của trận đấu: “Việc có được bàn thắng đầu tiên là rất quan trọng. VAR đã trì hoãn nó một chút, nhưng cuối cùng chúng tôi đã ghi bàn và cố gắng kiểm soát trận đấu. Tôi nghĩ, bàn thắng thứ hai là một pha bóng tuyệt vời, bàn thắng cuối cùng cũng vậy. Vì thế, đây là một màn trình diễn và một kết quả tốt.”

Cuối cùng, Jota chia sẻ về việc giữ sạch lưới: “Việc giữ sạch lưới luôn mang ý nghĩa quan trọng, tôi nghĩ, nếu làm được điều đó, chúng tôi sẽ luôn ở rất, rất gần với chiến thắng vì với chất lượng mà đội bóng sở hữu, chúng tôi có thể ghi khá nhiều bàn thắng trong mọi trận đấu.”

Source link

2023-11-13 19:40:19

#Diogo #Jota #Thật #hoàn #hảo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$